Các app Android độc đáo giúp bạn cai hút thuốc lá

 

Phòng chống hút thuốc lá, cũng như đề cao việc cai nghiện thuốc lá, không chỉ chính là điều đã được tuyên truyền qua các phương tiện truyền thông, mà còn là đề tài được các nhà phát triển ứng dụng quan tâm
Chắc ai cũng biết tác hại của thuốc lá thuốc lá, đặc biệt chính là đối với trẻ nhỏ , bà mẹ đang mang thai. Những nhà khảo sát phát hiện ra khói thuốc lá chứa hơn 4.000 loại hoá chất, trong đó có hơn 200 loại có hại cho sức khoẻ, bao gồm chất gây nghiện , các chất gây độc. Hút thuốc làm Tăng nhanh tỷ lệ tử vong từ 30 đến 80%, chủ yếu chính là từ các bệnh ung thư (ung thư phổi), bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, các bệnh tim mạch….


Phòng chống hút thuốc lá, cũng như đề cao việc cai nghiện thuốc lá, không chỉ chính là điều được tuyên truyền qua các phương tiện truyền thông, mà còn chính là đề tài được Những nhà phát triển quan tâm. Cùng đến với 5 ứng dụng có thể trợ giúp bạn lá bên dưới đây.

1. Quit for Life

đã được phát triển bởi Hiệp hội ung thư Mỹ, ứng dụng Quit for Life đã nhắc khéo người nghiện thuốc lá ngay đến từ cái tên của nó (tạm dịch là từ bỏ vì mạng sống của mọi người). Đây cũng là một ứng dụng hữu ích khi giúp cho phác thảo một kế hoạch chi tiết cho quy trình cai thuốc.

Để tăng tính thuyết phục, ứng dụng này luôn khôn khéo đề cập đến những khoản tiền bạn tiết kiệm được sau khi cai thuốc, , và những ích lợi kề cận xung quanh mọi người như răng sẽ trắng hơn, hơi thở thơm tho hơn, da cũng sẽ đẹp hơn, tiền phí bảo hiểm thấp hơn,..

2. Just Quit Smoking Hyperactive

Ứng dụng này sở hữu khá nhiều tính năng và chuyên sâu, giúp cho người dùng hoạch định đã được những kế hoạch phù hợp, với cụ thể bao nhiêu tiền và thời gian mọi người tích lũy được trong suốt quá trình cai thuốc. Nó cũng chưa ngừng nhắc nhở người dùng về Các lợi ích của cuộc sống bạn nhận được nếu không hút thuốc.

3. Quit smoking slowly

Ứng dụng Quit Smoking Slowly cũng sẽ giúp người dùng lên một kế hoạch cai thuốc tốt nhất, phụ thuộc vào thời gian dài/ngắn của quy trình. đến từ đó, nó cũng sẽ đưa ra Những giải pháp phù hợp, cũng như khoảng thời gian nào chúng ta được phép/không được phép hút thuốc. Ứng dụng cũng tích hợp một Widget hiển thị ngay ở trên màn hình chính, giúp cho chúng ta dễ dàng theo dõi quy trình cai thuốc,

4. Quit Smoking - QuitNow!

Ứng dụng này giúp bạn tổng hợp dữ liệu để lên một kế hoạch cai thuốc hiệu quả nhất. không những thế, nó cũng giúp người dùng có thêm động lực chỉ bằng các phương pháp hữu hiệu, thúc đẩy cho quá trình chống lại cơn nghiện của chúng ta.

5. Smoke Free

Ứng dụng Smoke Free cũng bao gồm Những tính năng tương tự như những phần mềm kể trên, nhưng điểm nhấn đó chính là giao diện của nó rất rõ ràng, và đơn giản. Smoke Free rất phù hợp với người Sử dụng lớn tuổi, và chưa muốn mắc rắc rối với giao diện và Những tính năng đi kèm.
Hãy cai thuốc lá ngay hôm nay với Boni Smok
Tỉ lệ nghiện thuốc lá cao hơn heroin và gần gấp đôi cần sa. Và hầu hết những người hút thuốc lá đều biết tác hại của nó nhưng lại không thể bỏ được. Nhưng đã có Boni Smok thì việc bỏ thuốc lá sẽ không còn khó khăn cho những ai muốn cai thuốc lá.

Không có nhận xét nào:
Write comments