Cách xóa tất cả email cùng một lúc trên Android

 


Thư điện tử hoặc Email chính là một phương thức trao đổi thư rất hữu ích ở trên toàn cầu thông qua các nền tảng khác nhau. Mọi người đã sử dụng nó từ những năm 1960, trên đó nó được sử dụng hạn chế. Nhiều thập kỷ trôi qua, Email đã được sử dụng rộng rãi chuyên nghiệp cho các giao dịch kinh doanh và cá nhân.


Mặc dù Email đã được gửi rất nhiều nhiều, số lượng Email mà người dùng có thể nhận đã được cũng có thể rất nhiều. Trong trường hợp chưa chắc là email chồng chất hoặc bạn có nhu cầu xóa email cũ , và không cần thiết, xóa nhiều emailcùng một lúc có thể chính là một bước đi thông minh.


Trong số tất cả các nền tảng được sử dụng để gửi , và nhận email, Gmail là một trong những nền tảng đã được sử dụng phổ biến nhất. Và ngay khi công nghệ Android xuất hiện, Ứng dụng Gmail cũng vậy. Cho đến thời điểm này, ứng dụng chưa có chức năng đánh dấu tất cả các email chỉ bằng một cú nhấp chuột nếu bạn muốn xóa tất cả chúng cùng một lúc như các nền tảng khác, Tuy nhiên có một giải pháp thay thế.


Bài viết này sẽ cung ứng cho bạn các bước dễ dàng để làm theo các bước về cách xóa hàng loạt email trong Ứng dụng Gmail.


Bước 1:Mở Ứng dụng Gmail của bạn và chuyển đến thư mục chứa các email mà bạn muốn xóa. các bạn có thể chọn: Chính, Xã hội hoặc Quảng cáo. mọi người cũng có một tùy chọn để chọn “Tất cả thư” Được khuyến nghị nếu bạn muốn xóa email ở trên tất cả các thư mục mà không phải chuyển đến từ thư mục này sang thư mục khác.Bước 2:Chọn email bạn muốn xóa


Nhấp vào biểu tượng hình tròn ở phía bên trái của màn hình. Hãy chắc chắn rằng bạn nhấp vào hình tròn chứ không phải xem trước nội dung vì nó có thể mở email. Nếu bạn tình cờ bấm vào email và mở nó do nhầm lẫn, đừng lo lắng! Bạn chỉ có thể nhấn nút quay lại và bạn có thể tiếp tục nơi bạn rời đi ..Bước 3:Vì không có tùy chọn “chọn tất cả”, bạn sẽ phải nhấp từng hình tròn để xóa nhiều email. Điều này có thể mệt mỏi nếu bạn có hàng ngàn email để xóa nhưng tốt hơn nhiều so với việc phải vuốt từng email , xóa từng email mộtBước 4: Khi bạn đã chọn tất cả các email bạn muốn xóa, chỉ cần nhấp vào nút xóa (biểu tượng bin) ở góc ở trên bên phải của ứng dụng , bạn đã sẵn sàng để truy cập.Ngoài ra, nếu bạn muốn xóa hàng loạt email khỏi những người gửi cụ thể hoặc sử dụng từ khóa, bạn có thể lọc chúng ra bằng cách tìm kiếm. Khi bạn nhận được kết quả, chỉ cần thực hiện lại quy trình xóa.


Xóa email theo cách này rất đơn giản nếu bạn chỉ tập trung vào việc thực hiện nó ở trên ứng dụng Gmail, mặc dù nó có thể gây kiệt sức nếu bạn muốn các loại bỏ hàng ngàn email, nhưng nó vẫn hiệu quả.


Ứng dụng xóa tất cả email cùng một lúc


Vậy nếu bạn muốn xóa tất cả các email có trên điện thoại thì sao? Kiểm tra các bước sau về cách xóa hàng loạt email trênđiện thoại Android của bạnbằng ứng dụng di động


Một ví dụ về một ứng dụng bạn có thể sử dụng để xóa tất cả các email cùng một lúc là Email của Edison hoặc Edison Email. Với xếp hạng 4,5 sao trên Google Play , rất nhiều phản hồi tích cực ở trên youtube , và các trang web khác, đây chắc chắn là một trong những ứng dụng email tốt số 1 ở trên thị trường. Nó có giao diện đơn giản và gọn gàng , và hỗ trợ hầu hết mọi nền tảng email như Office 365, Yahoo Mail, AOL Mail, Hotmail, Outlook, MS Exchange, IMAP, Alto, Gmail, iCloud, Comcast, Verizon, AT & T, v.v. Và ngoài khả năng xóa tất cả email cùng lúc / xóa hàng loạt ứng dụng này, nó còn có các tính năng tuyệt vời khác có thể giúp cho bạn quản lý các email bạn nhận được trong tương lai, chẳng hạn như xem tất cả các đăng ký của bạn trong một tab, hủy đăng ký rác chỉ bằng một cú chạm , và chặn một số người gửi chưa nhắn tin lại cho bạn , và dễ dàng chặn spam mãi mãi.


Đây là quy trình từng bước về cách cài đặt Email Edison và sử dụng nó để xóa email hàng loạt.Bước 1: Tải xuống Email Email – Thư nhanh và an toànBước 2: Chọn Gmail (hoặc bất kỳ email đã được trợ giúp nào bạn muốn nhập)Bước 3: Chọn Tùy chọn ở phía ở trên bên trái màn hìnhBước 4: Chọn tài khoản Gmail của bạn , và chọn thư mục chứa các email mà bạn muốn xóa.Bước 5: Giữ bong bóng ở phía bên trái của Email (thường chứa tên viết tắt hoặc ảnh của người gửi) nhấp vào biểu tượng kiểm tra hai lần ở phía trên bên phải. Nó sẽ chọn tất cả các email được tải bởi trang.Bước 6: Nhấp vào biểu tượng kiểm tra lại một lần nữa. Nó sẽ chọn tất cả các email trên thư mục đó. 


Bước 7: Nhấp vào biểu tượng Bin ở phía trên bên phải , và nó cũng sẽ xóa tất cả các email đã chọn.Cách xóa tất cả các email chưa đọc trong Gmail ở trên AndroidQuét qua một loạt các email tìm kiếm những người không đọc có thể chính là một cuộc đấu tranh đặc biệt chính là khi xử lý một số lượng lớn email. Và giống như cách ứng dụng Gmail không có tùy chọn xóa email hàng loạt, nó cũng chưa có tùy chọn để lọc các email chưa đọc trong một cú nhấp chuột. Nhưng tại sao lại lãng phí thời gian của bạn để quét , chọn khi có một mẹo đơn giản để lọc các email đó?


Hãy xem các bước siêu dễ dàng dưới đây để lọc , và xóa các email không đọc trong Gmail ở trên Android:


Đầu tiên, truy cập Ứng dụng Gmail của bạn và nhấp vào trường tìm kiếm. Gõ vào là: không đọc , nhấn tìm kiếm. Và Voila! bạn có những email chưa đọc đã được lọc ra. Chỉ cần làm theo quá trình tương tự trong việc xóa email trên ứng dụng Gmail dành cho thiết bị di động.


Mặc dù đây chính là những bước rất nhiều dễ dàng, Tuy nhiên những bước này chưa được khuyến nghị cho những người nhận đã được khối lượng email lớn. Một lựa chọn thông minh hơn cũng sẽ đã được cài đặt ứng dụng quản lý email. Nó cũng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Nó cũng hiệu quả hơn so với việc tải xuống một loạt các ứng dụng cho mọi nền tảng email.


Có rất nhiều nhiều ứng dụng quản lý email có sẵn trên Google Play miễn phí. Một số hoạt động với những người khác có thể không hoạt động với bạn. Hãy chọn một người bạn sẽ thoải mái thực hiện việc hàng ngày để quản lý email của mình, hợp lý với nhu cầu và phong cách của bạn.


Tôi hy vọng điều này đã giúp bạn sắp xếp các vấn đề của mình với việc tổ chức email, đặc biệt là ở trên Ứng dụng Gmail.


Bạn có biết ứng dụng nào có thể làm tất cả các tác vụ này một cách hiệu quả không? giới thiệu với chúng tôi!


Lưu ý: Các bước xóa , và tìm kiếm email ở trên Ứng dụng Gmail cũng được áp dụng khi truy cập Gmail của bạn thông qua trình duyệt web trên điện thoại của bạn. Những hạn chế tương tự cũng được áp dụng.


 


Chia sẻ:


Nhấn vào chia sẻ trên Facebook (Opens in new window)Bấm để chia sẻ ở trên Twitter (Opens in new window)Click to share on Skype (Opens in new window)Bấm để gửi cho bạn bè (Opens in new window)Bấm để in ra (Opens in new window)Có liên quan


Từ khóa email,nhiều email

Không có nhận xét nào:
Write comments