Cách bật chế độ Live Caption trên Google Pixel 4 và điện thoại Pixel khác

 


Với Pixel 4, Google đã cho thấy một vài tính năng mới dựa trên cả phần cứng , và phần mềm. Google cũng Chia sẻ tính năng Live Caption, hiển thị, phụ đề trực tiếp cho bất kỳ âm thanh nào phát ra đến từ Pixel của bạn. Điều này bao gồm các video, cho dù chúng trên YouTube, Vimeo hoặc một số ứng dụng khác hoặc thậm chí trang web. Điều này cũng bao gồm podcast và về cơ bản bất cứ điều gì với lời nói. Hôm nay chúng tôi chỉ cho bạn cách bật Live Caption trên Pixel 4 và các thiết bị Pixel khác.


Phiên bản Android của Google mà mọi người thấy ở trên điện thoại Pixel được coi chính là một trải nghiệm đơn giản. Giống như iOS, nó có một số hình ảnh động thú vị, giao diện đơn giản, đơn giản , chưa có nhiều tính năng. Ít số 1 chính là không khi so sánh với một cái gì đó như OneUI của Samsung, hay là thậm chí chính là OxygenOS của OnePlus. Do đó, bạn không cần nhiều mẹo , thủ thuật cho Google Pixel 4 mới hoặc bất kỳ Pixel nào khác.


Tuy nhiên, hầu hết người dùng thậm chí không truy cập ứng dụng Cài đặt ở trên điện thoại của họ. Họ chấp nhận những gì ở trên bề mặt chính là như thế nào , học cách sống với nó. Không phải ai cũng có thời gian hoặc đủ quan tâm. Nhưng nếu bạn là một người như thế chưa bao giờ chú ý đến các Cài đặt đó, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều nhiều tùy chọn tuyệt vời bao gồm cả Live Caption.


Cách bật Live Caption trên điện thoại Google Pixel


Có một số cấu hình , cài đặt trong Android đã được ẩn sâu dưới các menu , danh mục. Live Caption không phải là một trong số đó và Google đã làm cho nó dễ dàng hơn. Có một số cách để bật Live Caption ở trên Google Pixel 4 và các điện thoại Pixel khác.


Thông qua cài đặt nhanh


Giống như bất kỳ tính năng nào khác mà bạn có thể thấy mình bật hoặc tắt, Live Caption cũng có ô nhanh dành riêng trong cài đặt nhanh. Nó chưa hoàn toàn ở đó theo mặc định, tuy nhiên. các bạn sẽ phải tự đặt nó trong cài đặt nhanh.


Vuốt xuống đến từ trên cùng của màn hình để hiện bảng thông báo.Vuốt xuống một lần nữa để đưa xuống bảng cài đặt nhanh.Nhấn vào biểu tượng chỉnh sửa trông giống như một cây bút chì ở phía dưới bên trái.#gallery-4margin:auto#gallery-4 .gallery-itemfloat:left;margin-top:10px;text-align:center;width:33%#gallery-4 imgborder:2px solid #cfcfcf#gallery-4 .gallery-captionmargin-left:0Cuộn xuống khu vực màu xám nơi bạn sẽ tìm thấy Live Caption.Kéo , và thả nhanh lên trên bảng cài đặt nhanh bất cứ nơi nào bạn muốn.Nhấn vào nút quay lại.


Khi bạn hoàn tất, bạn sẽ thấy chuyển đổi nhanh Live Caption trong bảng cài đặt nhanh. Bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt Live Caption trên Pixel của mình đến từ đây bất cứ lúc nào bạn muốn.


Thông qua Cài đặt


Chuyển đến Cài đặt.Chọn  m thanh.Nhấn vào Live Caption.#gallery-5margin:auto#gallery-5 .gallery-itemfloat:left;margin-top:10px;text-align:center;width:33%#gallery-5 imgborder:2px solid #cfcfcf#gallery-5 .gallery-captionmargin-left:0Bật bật tắt ở đầu Live Caption.


Trên trang này, bạn cũng có thể tìm thấy một số cài đặt , và tùy chọn cho phụ đề trực tiếp. Cụ thể hơn, bạn có thể kích hoạt bộ lọc thô tục, hiển thị nhãn âm thanh cho những thứ như âm nhạc, tiếng cười, tiếng vỗ tay, v.v.


Thông qua bảng điều khiển âm lượng


#gallery-6margin:auto#gallery-6 .gallery-itemfloat:left;margin-top:10px;text-align:center;width:33%#gallery-6 imgborder:2px solid #cfcfcf#gallery-6 .gallery-captionmargin-left:0



Ngay trong trang cài đặt Live Caption cũng là một tùy chọn để bật chuyển đổi Live Caption trong bảng điều khiển âm lượng. Đó chính là bảng điều khiển xuất hiện khi bạn nhấn bất kỳ nút âm lượng nào. Nếu bạn thường gặp bật hoặc tắt Live Caption, bật dụng cụ bật này cũng sẽ chứng tỏ chính là thực sự tiện dụng.


Đây là một tính năng thực sự tiện dụng cho những người không thể nghe hoặc khi bạn ở một nơi mà bạn không thể thực sự bật âm thanh. mọi người phải ghi nhớ mặc dù đây rất nhiều chú thích đã được tạo tự động ở trên video YouTube. Vì vậy, tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau, bạn cũng sẽ nhận được chú thích rất nhiều tệ hoặc chú thích rất nhiều chính xác.


Chia sẻ:


Nhấn vào chia sẻ ở trên Facebook (Opens in new window)Bấm để chia sẻ ở trên Twitter (Opens in new window)Click to share on Skype (Opens in new window)Bấm để gửi cho bạn bè (Opens in new window)Bấm để in ra (Opens in new window)



Có liên quan


Từ khóa cài đặt trong Android,Google,Google Pixel 4,Live Caption,Pixel 4,thiết bị Pixel khác,Vimeo,Youtube

Không có nhận xét nào:
Write comments