Smartphone mạnh nhất “trình làng”, không phải iPhone hay Samsung

 

Smartphone mạnh nhất

(Techz.vn) - Nếu bạn là tín đồ của game thì không thể bỏ qua mẫu Smartphone này. Black Shark 3, mẫu smartphone chơi game mạnh mẽ của Xiaomi sắp ra mắt với cấu hình "khủng".

  • Ứng dụng thông minh có khả năng phân biệt giày thật, giày giả trong 1 phút
  • Cách Samsung Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra thiết lập các tiêu chuẩn mới cho điện thoại cao cấp
  • Vừa đập hộp, Samsung Galaxy Z Flip nứt vỡ ngay lần gập mở đầu tiên

Vào ngày 3/3 tới đây, Black Shark – thương hiệu con của Xiaomi sẽ ra mắt thế hệ Black Shark 3. Đây là mẫu Smartphone chơi game mạnh mẽ, cấu hình cao cạnh tranh với Razer Phone 2 hay ROG Phone 2 đến từ Asus.

Tương tự nhiều Smartphone cao cấp 2020, Black Shark 3 sẽ trang bị công nghệ mạng 5G giúp chơi game online tốt hơn. Đặc biệt, máy có cấu hình "khủng" với chip xử lý Snapdragon 865 cao cấp nhất hiện nay, RAM LPDDR5 tối đa 16 GB, màn hình Quad HD tần số quét 120 Hz, dung lượng pin 5.000 mAh với công nghệ sạc nhanh lên đến 65 W.

Smartphone-manh-nhat-trinh-lang-khong-phai-iphone-hay-samsung-Black-shark-3-2

Với cấu hình trên, về lý thuyết Black Shark 3 không hề "thua" bất cứ đối thủ nào. Trên Trên ứng dụng AnTuTu Benchmark, Black Shark 3 được chấm đến hơn 620.000 điểm, phá vỡ mọi kỷ lục mà các smartphone trước nắm giữ.

So sánh với các Smartphone cao cấp của Samsung và iPhone: trong khi Galaxy S20 Ultra 5G chỉ đạt 580.000 điểm trên AnTuTu, ROG Phone 2 là hơn 500.000 điểm và iPhone 11 Pro Max là gần 550.000 điểm.

Nếu tính tablet, Black Shark 3 chỉ thua 2 mẫu iPad cao cấp của Apple và iPad Pro 11 inch (706.000 điểm) và iPad Pro 12,9 inch (720.000 điểm).

Smartphone-manh-nhat-trinh-lang-khong-phai-iphone-hay-samsung-Black-shark-3

Tuy nhiên, điểm số trên chỉ để tham khảo và các thông số kỹ thuật cũng chỉ là trên lí thuyết, không đánh giá được tổng thể của sản phẩm. Việc nó chạy game tốt hay không còn tuỳ thuộc vào việc các nhà phát triển ứng dụng, game có tối ưu hoá cho thiết bị như Black Shark 3 không.

Tin vui cho người sử dụng là vào tháng 1, Black Shark đã tuyên bố hợp tác cùng Tencent - một trong những công ty game lớn nhất thế giới để mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất cho Black Shark 3.

Hiện chưa rõ giá bán của Black Shark 3 là bao nhiêu, trước đó mẫu Black Shark 2 Pro có giá bán tại Trung Quốc từ 2.999 tệ đến 3.499 tệ.

 

Tinder kiếm được hàng tỉ đô la từ người dùng trong năm 2019

(Techz.vn) - Dựa trên biểu đồ các ứng dụng có doanh thu cao nhất trong Google Play hay App store, Tinder thường nằm ở vị trí cao nhất hoặc chí ít cũng thứ nhì.

Link gốc

Không có nhận xét nào:
Write comments