Redmi Note 8 dẫn đầu mảng điện thoại Android theo dữ liệu Q4-2019 từ Canalys

 

Redmi Note 8 dẫn đầu mảng điện thoại Android theo dữ liệu Q4-2019 từ Canalys

(Techz.vn) Theo dữ liệu từ Canalys, Xiaomi nắm giữ 2 hạng mục trong bảng tổng xếp hạng Top 10 điện thoại thông minh toàn cầu Q4 năm 2019, hai hạng mục lần lượt là Redmi Note 8 ở vị trí thứ 6 và Redmi Note 8 Pro ở vị trí thứ 10. Redmi Note 8 đồng thời cũng là điện thoại Android dẫn đầu trong bảng xếp hạng.

Với bảng tổng xếp hạng cả năm 2019, Xiaomi đồng thời cũng khẳng định vị thế của mình với sản phẩm Redmi Note 7 ở vị trí thứ 6, và Xiaomi cũng là hãng công nghệ Trung Quốc duy nhất trong bảng xếp hạng. Redmi Note 7 đã lập kỷ lục doanh số hơn một triệu chiếc trong đợt đầu tiên bán ra tại Trung Quốc. Với sứ mệnh tương tự khi đến Việt Nam, Redmi Note 7 đã góp phần giúp Xiaomi trở thành hãng smartphone đứng thứ 3 tại thị trường Việt Nam về số lượng máy xuất xưởng với 9% thị phần trong Quý II/2019 (theo báo cáo của hãng nghiên cứu thị trường Canalys*).

Redmi Note 7 cũng đứng top 1 trong bảng xếp hạng những chiếc điện thoại thông minh phổ biến nhất nửa đầu năm 2019 theo bình chọn của GSMArena. Doanh số bán ra trên toàn cầu của Redmi Note 7 trong 6 tháng cũng cán mốc 15 triệu tính đến ngày 30/06/2019.

redmi-note-7-pro

Những điều này một lần nữa chứng minh thành công lớn và khẳng định vị thế vững chắc của Xiaomi trên thị trường Android toàn cầu.

Theo kênh Canalys, Redmi Note 8 và Redmi Note 8 Pro đã lọt vào danh sách Top các điện thoại thông minh hàng đầu thế giới trong quý IV năm 2019.

  • Redmi Note 7 lọt vào danh sách Top 10 điện thoại thông minh hàng đầu thế giới năm 2019.
  • Redmi Note 8 đứng đầu trong số các thiết bị Android quý IV, Redmi Note 7 dẫn đầu trong các dòng điện thoại Android năm 2019, theo ước tính của Canalys.
  • Xiaomi là công ty Trung Quốc duy nhất lọt vào danh sách top 10 điện thoại thông minh hàng đầu thế giới trong báo cáo quý IV và báo cáo năm 2019, theo Canalys.
  • Dữ liệu cũng cho thấy, Xiaomi Redmi Note 8 là chiếc điện thoại Android cần phải sở hữu trong năm 2019 – theo CNET. 

Xiaomi là công ty Trung Quốc duy nhất lọt vào danh sách top 10 điện thoại thông minh hàng đầu thế giới trong báo cáo quý IV và báo cáo năm 2019, theo Canalys.

Bảng xếp hạng từ Canalys

Trở lại thị trường vào tháng 8 năm 2019, Xiaomi đã công bố dòng Redmi Note 8, trong đó có Redmi Note 8 và Redmi Note 8 Pro. Redmi Note 8 Pro là điện thoại thông minh có camera 64 megapixel đầu tiên của công ty sử dụng cảm biến Samsung GW1 64MP và trang bị chipset MediaTek® Helio™ G90T mới nhất. Redmi Note 8 được trang bị hệ thống Quad camera 48MP, sạc nhanh 18W và hệ thống âm thanh mạnh mẽ nhất của dòng Redmi Note.

Chỉ vài ngày trước, "nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu" Xiaomi đã được đưa vào danh sách Top 100 Công ty Sáng tạo Toàn cầu trong năm thứ hai liên tiếp. Xiaomi là một trong ba công ty Trung Quốc có tên trong danh sách năm nay, theo báo cáo do Công ty Trách nhiệm hữu hạn đại chúng Clarivate Analytics công bố.

Link gốc

Không có nhận xét nào:
Write comments