Hướng dẫn tăng gấp đôi âm lượng loa ngoài trên điện thoại Android

 

Hướng dẫn tăng gấp đôi âm lượng loa ngoài trên điện thoại Android

  10/12/2018

Điện thoại của bạn đang có loa ngoài quá bé, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm thực tế như: Xem phim, nghe nhạc... Đừng quá lo lắng, ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách tăng gấp đôi âm lượng loa ngoài trên smartphone Android.
Mỗi smartphone khác nhau sẽ có mức âm lượng và công suất khác nhau, để đảm bảo tuổi thọ nhà sản xuất thường giới hạn âm thanh phát ra nhỏ hơn so với công suất thực.

Hướng dẫn trên sẽ giúp loa ngoài trên smartphone của bạn đạt công suất tối đa, tuy nhiên khuyến cáo không nên lạm dụng quá nhiều (chỉ ưu tiên trong một số trường hợp cần phát âm lớn như ở đám đông, ngoài đường...) vì điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của loa.

Hướng dẫn tăng gấp đôi âm lượng loa ngoài trên smartphone Android

Bước 1: Trên điện thoại Android tìm và tải về ứng dụng có tên "Loa Booster" hoặc nhấn vào đường dẫn sau:

Tải về "Loa Booster" cho smartphone Android.

loa booter

Bước 2: Khởi động ứng dụng "Loa Booster" vừa tải về.

 

loa booter

Bước 3: Giao diện chính của ứng dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần kéo thanh trượt "Khuếch đại" để tăng thêm âm lương cho loa, thanh trượt càng về bên phải âm lượng càng to. Khuyến cáo bạn chỉ nên tăng ở mức vừa phải từ 10-60% và đừng quá lạm dụng tính năng này nhé!

 

Android

Bước 4: Sau khi trải nghiệm xong, nếu muốn tắt chế độ tăng âm lượng thì hãy chọn vào mục "Dừng khuếch đại âm lượng và đóng ứng dụng".

 

Android

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và hạn chế làm hỏng loa, bạn nên truy cập vào mục Cài đặt > Kích hoạt tính năng "Kích âm không đồng nhất".