Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

 

Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.
Huawei thuyết phục các nhà phát triển mang ứng dụng lên cửa hàng riêng ngoài Google Play
Cách tải và cài Facebook cho điện thoại Huawei Y7 Prime
Tìm điện thoại Huawei Y7 Prime bị mất
Cách kiểm tra số lần sạc pin Huawei
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei P10

Dù mới chỉ ra mắt cách đây không lâu AppGallery đã có số lượng người dùng đạt mức kỷ lục. Theo như thông tin mà hãng chia sẻ, AppGallery hiện có sẵn 55.000 ứng dụng đầy đủ mọi lĩnh vực, chủ đề, cửa hàng đã có hơn 400 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng. AppGallery nhanh chóng trở thành cửa hàng ứng dụng hàng đầu thế giới chỉ sau 2 cửa hàng nổi tiếng là CH Play và App Store.

huong dan tai va cai dat appgallery cua huawei

Huawei vừa ra mắt kho cửa hàng ứng dụng do chính hãng phát triển mang tên AppGallery

Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

Đầu tiên các bạn cần kích hoạt chức năng cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc trên điện thoại. Tham khảo cách Cách bật nguồn khong xác định trên Android để thực hiện

Tại trình duyệt web trên điện thoại đang sử dụng, các bạn đi tới địa chỉ tải ứng dụng AppGallery theo đường dẫn bên dưới:

Download: AppGallery

appgallery cua huawei

Sau khi tải xuống hoàn tất, cửa sổ tiếp hiện lên, bạn chọn vào Cài đặt --> Nhấn Mở sau khi quá trình cài đặt ứng dụng trên điện thoại hoàn tất.

tai appgallery cua huawei

Tiến hành cấp quyền cho ứng dụng khi lần đầu truy cập bằng cách nhấn vào Cho phép khi có thông báo hiện lên.

cai dat appgallery cua huawei

2 cửa sổ hiển thị các thông tin yêu cầu bạn cấp quyền sẽ được hiển thị ra tiếp. Bạn chọn vào Tiếp -->Đồng ý để xác nhận cấp quyền.

download appgallery

Và đây là giao diện chính AppGaleery của Huawei

appgallery cho android

Ngay tại giao diện chính, bạn sẽ được cửa hàng đề xuất các ứng dụng, trò chơi... đang có xu hướng tải nhiều hiện nay.