Danh sách mèo trong Adorable Home, tên và đặc tính

 

Adorable Home đang là tựa game mô phỏng nuôi mèo gây sốt trên mạng xã hội trong những ngày qua, càng sở hữu được nhiều "hoàng thượng" bạn sẽ càng kiếm được nhiều tim trong game, bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi danh sách mèo trong Adorable Home có bao nhiêu con, tên và đặc tính của chúng ra sao chưa? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.
Cách cài đặt và chơi Adorable Home trên điện thoại
Cách để có nhiều tim Adorable Home trên iOS
Cách đổi tên mèo trong My Talking Angela
Top set đồ ăn Bento được nhiều tim trong Adorable Home
iOS 13 sẽ có tính năng nhận diện chó, mèo

Danh sách hiện tại trong Adorable Home có tổng cộng 12 chú mèo. Mỗi "con sen" trong game đều sẽ có tên và đặc điểm nhận dạng riêng. Trong Adorable Home bạn có thể mua thêm mèo bằng cách truy cập vào cửa hàng và sử dụng các hộp Cat Box. Lượng tim mà bạn nhận được từ các chú mèo sẽ hoàn toàn khác nhau, do đó càng nuôi nhiều mèo bạn sẽ càng kiếm được thêm nhiều tim.

danh sach meo trong adorable home ten va dac tinh

Danh sách tên và đặc tính của mèo trong Adorable Home

Danh sách mèo trong Adorable Home, tên và đặc tính

Bạn có thể tải game phiên bản mới nhất về điện thoại theo đường dẫn bên dưới đây.

- Download: Adorable Home cho Android
- Download: Adorable Home cho iPhone
- Download: Adorable Home APK

danh sach meo trong adorable home

Snow: Đây là chú mèo đầu tiên mà cặp đôi của bạn sẽ nhận được ngay khi vào trong game lần đầu. Snow có bộ lông trắng mượt, thích nằm dài cả ngày trong phòng khách và đặc biệt rất dễ chăm.

Niki: Một chú mèo lông ngắn màu xám. Niki rất thích nằm trong phòng khách và ngoài vườn. Để sở hữu được Niki, người chơi sẽ cần mở hộp Cat Box trong cửa hàng.

Peanut: Một chú mèo lông ngắn màu vàng. Trái ngược với Snow và Niki, Peanut rất thích đi chơi loanh quanh trong nhà. Để sở hữu được Peanut, người chơi sẽ cần mở hộp Cat Box trong cửa hàng.

Oliver: Một chú mèo lông ngắn cực kỳ đáng yêu với bộ lông màu trắng xám. Oliver có một đặc điểm "rất xấu" đó là rất hay dỗi. Để sở hữu được Oliver, người chơi sẽ cần mở hộp Cat Box trong cửa hàng với 600 trái tim.

Molly: Thêm một chút mèo lông ngắn ngộ nghĩnh nữa với bộ lông 2 màu xám trắm. Cũng giống như Oliver, Molly rất thường xuyên dỗi.

Tobby: Chú mèo này được gọi là mèo mướp. Tobby cũng rất thích nằm trong nhà.

hack tim adorable home

Moka: "Hoàng thượng" này sẽ hữu bộ lông vàng óng ánh rất đẹp mắt

Tiger: Giống như cái tên, Tiger có bộ lông vàng và những đường vắn rất giống với những chú hổ. Tiger trong Adorable Home cũng được gọi là mèo mướp.

Gabu: Một chú mèo lông ngắn màu xám.

Elisabeth: Nghe qua tên đã thất rất "quý tộc". Elissabeth là chú mèo duy nhất trong Adorable Home sở hữu chiếc vương mượng. "Hoàng thượng" này có đặc tính khá khó chăm và đặc biệt rất hay dỗi.

Max: Đây là một chú mèo màu cam và có họa tiết khá giống với những chú hổ.

Cookie: Thêm một chú mèo lông ngắn nữa trong Adorable Home. Cookie khá hiền dịu và dễ nuôi.

https://9mobi.vn/danh-sach-meo-trong-adorable-home-ten-va-dac-tinh-26419n.aspx
Trên đây là toàn bộ danh sách mèo trong Adorable Home tính đến thời điểm hiện tại bao gồm tên và đặc tính. 9mobi.vn sẽ liên tục cập nhật danh sách này khi NPH game có những thay đổi về số lượng mèo trong game. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo Cách chơi Adorable Home TẠI ĐÂY

Không có nhận xét nào:
Write comments