Cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo

 

Muốn "ở ẩn" để giữ sự riêng tư, nhiều người dùng tìm cách tắt trạng thái vừa mới truy cập trên Zalo để bạn bè không thấy được, tuy nhiên họ lại không thể tìm thấy chức năng này trên ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo, vậy phải vào đâu mới có thể vô hiệu hóa dòng trạng thái này, câu trả lời sẽ nằm ngay trong bài viết bên dưới đây.
Cách tắt thông báo Zalo trên Android
Cách đăng ký gói Zalo Plus, thoải mái truy cập Zalo và MP3
Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy
Làm sao để khắc phục lỗi Zalo không truy cập được vào kho hình ảnh trên iPhone?
Link đăng nhập Zalo Web trên điện thoại

Dòng trạng thái Vừa mới truy cập (Recently online) là tính năng giúp bạn bè trên Zalo nhận biết được tình trạng trực tuyến của bạn. Với một số người dùng thì tính năng này trở nên "thừa thãi" không cần thiết và muốn vô hiệu hóa dòng trạng thái này đi để mang đến sự riêng tư cho bản thân mỗi khi truy cập vào ứng dụng.

cach tat vua moi truy cap tren zalo

Ẩn thông báo vừa mới truy cập trên Zalo

Cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo

Tải ngay phiên bản Zalo mới nhất về điện thoại nếu như hiện tại bạn đang dùng phiên bản cũ

- Download: Zalo cho Android

- Download: Zalo cho iPhone

Hiện nay ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo KHÔNG hỗ trợ chức năng tắt trạng thái vừa mới truy cập.

Để không xuất hiện dòng trạng thái này, bạn chỉ có thể ẩn bằng cách : Hủy kết bạn với người dùng không muốn cho xem thông báo vừa mới truy cập.

Phiên bản cập nhật mới đây trên Zalo cho phép người dùng có thể tắt/bật trạng thái hiển thị những thành viên đang online trong danh sách bạn bè (Những người đã kết bạn). Tính năng này sẽ giúp bạn không thể xem được ai đang online và ngược lại. Tuy nhiên, khi kích vào tin nhắn, cuộc trò chuyện với người cần xem, bạn vẫn sẽ thấy xuất hiện dòng trạng thái online, đang truy cập...

Để tắt trạng thái hiển thị những thành viên đang online trong danh sách bạn bè, các bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo và chọn vào chức năng Danh bạ

zalo cho android

Bước 2: Tìm đến dòng: Bạn mới cập nhật và tiến hành tắt chức năng này đi bằng cách gạt chấm tròn sang bên trái. 1 thông báo xác nhận hiện lên, bạn nhấn vào để đồng ý.

zalo cho iphone

Và bây giờ, sau khi đã tắt tính năng này đi, bạn sẽ không xem được trạng thái của bạn và đồng thời cũng sẽ không xem được trạng thái của người khác.

zalo pc

https://9mobi.vn/cach-tat-vua-moi-truy-cap-tren-zalo-26429n.aspx
Như vậy câu hỏi Cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo đã được 9mobi.vn giải đáp phía bên trên. Nếu muốn "ở ẩn" trên Zalo không cho người khác tìm kiếm bất kỳ thông tin nào từ bạn, tham khảo ngay cách Chặn tìm Zalo thêm bạn bằng số điện thoại Ẩn ngày sinh nhật trên Zalo để thực hiện.

Không có nhận xét nào:
Write comments