Cách sử dụng Doublicat ghép m���t mình vào video trên điện thoại

 

Doublitcat là ứng dụng có khả năng giúp bạn ghép ảnh khuôn mặt vào những đoạn video chế, video meme hài hước, ứng dụng được sử dụng công nghệ AI nhận dạng khuôn mặt chân thực giúp cho các video ghép mặt của bạn càng trở nên "tấu hài" hơn, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng Doublicat ghép mặt mình vào video trên điện thoại trong bài viết bên dưới đây.
Ghép ảnh vào video bằng Facejjang, ghép khuôn mặt vào video vui nhộn
Sử dụng doupai, tạo video Doupai vui nhộn trên iPhone
Hướng dẫn ghép mặt vào video trên điện thoại bằng Doupai Face
Cách nhận thêm video mẫu trên Doupai miễn phí
Hướng dẫn ghép biểu tượng vui vào ảnh với Stickered Facebook

Công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo dùng để ghép mặt người này sang người khác trước đây đã có trên nền tảng máy tính với công cụ Deepfake. Giờ đây người dùng đã có thể trải nghiệm công cụ này ngay trên chính chiếc smarthphone đang sử dụng. Chỉ mất vài giây bạn đã có thể ghép khuôn mặt của mình với những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như: Brad Pitt, Pail Rudd...Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy trải nghiệm ứng dụng Doublicat ngay thôi.

cach su dung doublicat ghep mat minh vao video tren dien thoai

Trải nghiệm ứng dụng ghép mặt bằng công nghệ AI Doublicat

Cách sử dụng Doublicat ghép mặt mình vào video trên điện thoại

Đầu tiên tại trình duyệt web trên điện thoại đang sử dụng, các bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới để đến địa chỉ tải ứng dụng Doublicat

- Download: Doublicat cho Android
- Download: Doublicat cho iPhone

Tại giao diện website vừa truy cập, nhấn vào biểu tượng mũi tên . Sau đó tiến hành cài đặt Doublicat về máy trên cửa hàng ứng dụng điện thoại của bạn.

doublicat cho android

Tích chọn vào 2 ô: I Agree ...và I Accept ... để đồng ý với các điều khoản sử dụng ứng dụng. 1 thông báo sau đó yêu cầu cấp quyền, bạn chọn vào Cho phép để đồng ý.

doublicat cho iphone

Ngay tại giao diện chính của Doublicat, sẽ có rất nhiều video hài hước, video meme chế...để bạn có thể chọn lựa ghép mặt. Tiến hành lựa chọn vào 1 video cần ghép