Cách để có nhiều tim Adorable Home trên iOS

 

Không cần phải tốn nhiều thời gian để cày tim, áp dụng theo các "bí kíp" mà 9mobi.vn chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có nhiều tim Adorable Home trên iOS một cách nhanh chóng và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.
Top set đồ ăn Bento được nhiều tim trong Adorable Home
Danh sách mèo trong Adorable Home, tên và đặc tính
Bật phím Home ảo trên thiết bị iOS
Điện thoại nào chơi Adorable Home tràn full màn hình?
Cách cài đặt và chơi Adorable Home trên điện thoại

Thay vì phải mất rất nhiều thời gian cho việc chăm sóc mèo, cho mèo ăn, chuẩn bị đồ ăn cho vợ/chồng...để kiếm tim mà cũng không thu lại được nhiều, cách đơn giản giúp bạn vẫn có thật nhiều tim để mua vật phẩm mà vẫn an nhàn không phải "cày cuốc" đó chính là hack tim Adorable Home theo cách mà 9mobi.vn hướng dẫn sau đây.

cach de co nhieu tim adorable home tren ios

Cách hack nhiều tim trong Adorable Home trên iPhone

Cách để có nhiều tim Adorable Home trên iOS

Bạn có thể tải game phiên bản mới nhất về điện thoại theo đường dẫn bên dưới đây.

- Download: Adorable Home cho Android
- Download: Adorable Home cho iPhone
- Download: Adorable Home APK

Cách 1: Fix ngày giờ hệ thống

Adorable Home là game Offine nên không bị quản lý bởi server hệ thống game. Do đó bạn có thể hack tim Adorable Home trên iOS bằng cách chỉnh ngày giờ hệ thống.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cho đồ ăn vào đầy bát của mèo . Mỗi lần mèo ăn sẽ là 2 tiếng đồng hồ. Sau khi ăn xong thì đương nhiên số tim sẽ được tăng lên.

adorable home cho android

Bước 2: Cho thực ăn vào hộp cơm (Bento) để vợ/chồng bạn cầm khi đi làm. Sau đó bạn tiến hành thoát hẳn Adorable Home trên iPhone

Bước 3: Mở chức năng Cài đặt trên điện thoại iPhone -> Chọn Cài đặt chung -> Chọn vào dòng Ngày & giờ

adorable home cho iphone

Tiến hành vô hiệu hóa chức năng Đặt tự động bằng cách kéo chấm tròn sang trái. Tiếp đến bạn kích vào dòng Múi giờ -> Gõ 1 chữ bất kỳ và chọn 1 múi giờ ở quốc gia bất kỳ. Khi đồng hồ điện thoại iPhone của bạn chuyển sang giờ khác là đã thành công.

hack adorable home

Bước 4: Quay trở lại game, lúc này bạn sẽ thấy thức ăn của mèo đã hết. Hộp Bento của vợ/chồng bạn cũng đã được mang về. Và như vậy bạn đã có thể thu thập thêm tim mà không phải mất thời gian chờ đợi.