Instagram lại sắp có thêm thay đổi lớn trong thời gian tới

 

(DNVN) – Instagram đang tiến hành việc thay đổi trật tự hiển thị ảnh và video đến từ kiểu cũ sang kiểu hiển thị đã được điều khiển bằng một thuật toán thông minh.


Theo The Times, mạng xã hội Instagram đang tiến hành việc thay đổi trật tự hiển thị ảnh và video từ kiểu hiển thị theo trật tự thời gian thông thường sang kiểu hiển thị đã được điều khiển chỉ bằng một thuật toán thông minh.


Instagram lại sắp có thêm thay đổi lớn trong thời gian tới. (Ảnh minh hoạ)Có thể bạn quan tâm


Instagram cho biết họ sẽ triển khai rộng rãi kiểu hiển thị mới này trong vòng vài tháng tới và đây cũng sẽ là lần thứ hai họ làm cải tiến lớn cho dịch vụ của mình sau lần công bố cập nhật thiết kế trong tháng 3 vừa qua.


Instagram thông thường luôn hiển thị hình ảnh và video trên “tường” của người dùng theo trật tự thời gian đã được đăng tải nhưng theo bản đổi mới sắp tới thì các nội dung chia sẻ cũng sẽ đã được xếp hạng dựa trên nhiều yếu tố khác như các mối quan hệ của người dùng.


Instagram cho biết, ý tưởng này nhằm bảo đảm người dùng cũng sẽ không bỏ lỡ một bức ảnh hay một đoạn video nào của bạn bè ngay cả khi không kiểm tra ứng dụng một cách thường xuyên.


Dù nhiền fan của Instagram này tỏ ra bối rối khi thay đổi nói trên đã được công bố Tuy nhiên Instagram lại rất tự tin và cho rằng sự đón nhận đến từ phía người dùng là rất nhiều tích cực.


“Trong nhiều tháng qua, chúng tôi đã thử nghiệm cách sắp xếp nội dung mới này với một lượng người dùng số 1 định của cộng đồng Instagram và chúng tôi nhận ra rằng chúng ta đang có xu hướng bấm like các nội dung nhiều hơn, bình luận nhiều hơn và nhìn chung thì người dùng có xu hướng gắn bó với cộng đồng theo hướng tích cực hơn”, đại diện Instagram tiết lộ với The Times.


Startup kiếm triệu đô mỗi tháng nhờ bán đồ…


Xác định nữ bác sĩ nhận phong bì tại bệnh…


Khách hàng “tố” sữa Grow Plus + hỏng, Nutifood…


Nên đọcThu Phương (Theo The Times)


Từ khóa:Instagramhiển thị ảnhthuật toánthông minhmạng xã hội


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments