Máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu, tham vọng của Trung Quốc trong nghành nông nghiệp thông minh

 

DNVN – Thị trường bán máy bay chưa người lái được ứng dụng trong nông nghiệp , lâm nghiệp ở Trung Quốc dự kiến ​​sẽ trị giá 20 tỷ nhân dân tệ (tương đương 68,171 tỷ VNĐ) vào năm 2025, theo dự báo của iiMedia Research.


Đánh giá smartphone Samsung 3 camera sau, RAM 6 GB, giá 9,29 triệu tại Việt Nam / Ảnh laptop màn hình gập vừa được Lenovo ra mắt


– Video: Máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu, tham vọng của Trung Quốc trong nghành nông nghiệp thông minh. Nguồn: South China Morning Post.


Có thể bạn quan tâmXAG, một công ty công nghệ nông nghiệp ở thành phố Quảng Châu phía nam Trung Quốc, đã được thành lập năm 2007, đã phát triển để trở thành một trong những nhà sản xuất máy bay chưa người lái nông nghiệp lớn nhất thế giới , và là nhà cung cấp các biện pháp nông nghiệp thông minh.


Thị trường bán máy bay không người lái đã được ứng dụng trong nông nghiệp , và lâm nghiệp ở Trung Quốc dự kiến ​​sẽ trị giá 20 tỷ nhân dân tệ (tương đương 68,171 tỷ VNĐ) vào năm 2025, theo dự báo của iiMedia Research.


Quy mô thị trường đang tăng lên nhanh chóng , và một phần đáng kể của thị trường máy bay không người lái nói chung, tính đến cuối năm 2015 đã đạt tới 800 triệu nhân dân tệ (tương đương ‪2,726 tỷ VNĐ).


Máy bay không người lái được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong nông nghiệp.


Máy bay không người lái đã được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong nông nghiệp.
Duyên Hải (Tổng hợp)


Từ khóa:máy bay không người láinông nghiệp thông minhcông nghệ mớiphun thuốc tự độngnông nghiệp


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments