Sách giáo khoa điện tử Classbook có những gì?

 

Tại Lễ trao danh hiệu Sao Khuê 2015 do VINASA tổ chức bình chọn, sản phẩm Sách giáo khoa điện tử Classbook thế hệ mới của Công ty CP Sách điện tử giáo dục – EDC một lần nữa được vinh danh , xếp hạng Giải pháp ưu việt 4 sao. Đây là lần thứ 2 Classbook nhận danh hiệu này.


Là một máy tính bảng đã có mặt ở trên thị trường từ tháng 6/2013, phiên bản Classbook thế hệ mới được vinh danh năm nay mang đậm dấu ấn thiết bị công nghệ phục vụ việc giảng dạy và học tập với những ưu việt của sách giáo khoa điện tử. 


Trên nền tảng Classbook, gần 2000 cuốn sách giáo khoa, sách bổ trợ, sách giáo viên , sách tham khảo từ lớp 1 tới lớp 12 của Nhà xuất bản giáo dục đã được số hóa, biên tập. Người dùng có thể truy cập vào kho sách Classbook , và tải về những nội dung theo yêu cầu của mình với mức giá ưu đãi đặc biệt.


Các cuốn sách giáo khoa điện tử đã được biên tập và phát triển thêm nhiều nội dung đa phương tiện, với những hình ảnh, chú thích, đoạn âm thanh, video, các thí nghiệm ảo , mô phỏng, các đoạn hội thoại ghi âm, đánh vần, đến từ điển , đặc biệt là các bài tập tương tác. Các dữ liệu này cho phép người dùng không những học tập một cách thú vị và dễ dàng hơn, mà còn có thể tự đánh giá mức độ tiếp thu kiến thức của mình.


Màn hình tương tác trên SGK Lịch sử của Classbook


Ngoài hệ thống sách giáo khoa và sách bổ trợ, Classbook hiện nay còn cung cấp hệ thống các ứng dụng học tập bổ trợ như tập hợp 7000 bài giảng chọn lọc, các phần mềm học ngoại ngữ, hơn 1000 ứng dụng bổ trợ học tập và trò chơi trí tuệ giúp cho học sinh vừa chơi vừa học một cách trực quan sinh động.


Game giáo dục ở trên Classbook giúp học sinh học tập hứng thú hơn


Sản phẩm sách giáo khoa điện tử Classbook đã có những hợp tác với các công ty Intel và Samsung để giúp người dùng có thể sử dụng thiết bị máy tính bảng của các hãng này, thay vì phải sử dụng thiết bị đặc thù riêng.


Classbook đã được đưa vào sử dụng trong nhà trường tại nhiều tỉnh thành trong cả nước dưới 2 hình thức chính là một thiết bị học tập cá nhân , và chính là thiết bị cấu thành trong giải pháp lớp học thông minh, kết nối thầy , trò trong một môi trường dạy và học tương tác.


Có thể nói, với Classbook, học sinh, giáo viên và phụ huynh có cả một thiết bị dạy , học thu nhỏ chỉ nặng 305gram. Gánh nặng ở trên vai học sinh trở nên nhẹ nhàng hơn, việc dạy , và học trở nên đơn giản, lý thú, hấp dẫn và bổ ích, còn Phụ huynh học sinh thì có nhiều cơ hội , nguy cơ theo sát bài học của con em mình hơn. Hiện có khoảng 15.000 người dùng đã đăng ký sử dụng hệ thống sách giáo khoa điện tử Classbook ở trên toàn quốc bao gồm cả giáo viên, học sinh , phụ huynh.


Theo Tiền phong


Từ khóa:Sách giáo khoađiện tửClassbook


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments