Người dùng Việt đã có thể dùng eSIM trên Apple Watch

 

Viettel là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam cung ứng dịch vụ eSIM ở trên Apple Watch.


Apple sẽ bán siêu máy tính Mac Pro giá 6.000 USD vào tháng 12 / Smartphone cao cấp ngày càng trở nên đắt đỏ hơn


Hôm nay, Viettel đã chính thức ra mắt dịch vụ eSIM Viettel ở trên đồng hồ thông minh Apple Watch.


Với việc sử dụng eSIM, người dùng Apple Watch cũng sẽ đã được trải nghiệm những tính năng mới như dùng chung một số điện thoại, chung tài khoản gói cước ở trên iPhone khi thoại mà không cần kết nối Bluetooth. Dù bỏ quên iPhone hoặc iPhone hết pin, người dũng vẫn có thể nghe gọi, nhắn tin, kết nối 4G, nghe nhạc trực tuyến…


Trong những tình huống khẩn cấp, người dùng có thể dùng Apple Watch gọi điện tới số được thiết lập sẵn và nhắn tin cho người thân, mà chưa cần dùng đến chiếc iPhone.


Hôm nay (13/12), người dùng Việt đã có thể dùng eSIM ở trên Apple Watch - Ảnh 1.


Với eSIM, người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi một cách độc lập với iPhone


Có thể bạn quan tâmTại thời điểm ra mắt, Viettel công bố phí kích hoạt eSIM trên Apple Watch là 150.000 đồng, Phí duy trì: 25.000 đồng/tháng.


Nhân dịp ra mắt dịch vụ eSIM ở trên Apple Watch, Viettel miễn phí kích hoạt , phí duy trì trong 6 tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, khách hàng Viettel là thành viên của chương trình Khách hàng thân thiết Viettel++ còn được tặng thêm 6 tháng sử dụng dịch vụ khi đổi voucher ưu đãi trên Viettel++ với 5.000 điểm tiêu dùng.


Tuy nhiên để có thể sử dụng eSIM trên Apple Watch, người dùng cũng sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định.


Về Apple Watch, thiết bị của người dùng phải là Apple Watch Series 3 hoặc hơn (bản GPS + Cellular) chạy trên WatchOS phiên bản 6.1.1 trở lên. Trong khi đó, iPhone phải đến từ 6S hoặc cao hơn, chạy ở trên iOS phiên bản 13.3 hoặc hơn. Cùng với đó là sử dụng thuê bao của Viettel, có kết nối Internet thông qua mạng di động.


Ngoài ra, iPhone , và Apple Watch phải hỗ trợ băng tần của Viettel (900MHz, 1800 MHz, 2100 MHz, 2600 MHz).


Hôm nay (13/12), người dùng Việt đã có thể dùng eSIM ở trên Apple Watch - Ảnh 2.


Để có thể sử dụng eSIM ở trên Apple Watch, người dùng cũng sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu số 1 địnhTrước đó, đến từ tháng 2/2019, Viettel đã gây bất ngờ khi chính là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ eSIM cho iPhone.


Tại Việt Nam, Viettel là nhà mạng có tốc độ triển khai , phổ cập eSim trên iPhone tốt nhất trong các nhà mạng tại Việt Nam khi hiện có 70.000 khách hàng Viettel sử dụng eSIM trên iPhone.


Ngoài việc cung ứng eSIM cho điện thoại di động, eSIM cho Apple Watch, trong năm 2020 Viettel cho biết cũng sẽ mở rộng cung cấp dịch vụ eSIM tới các thiết bị đeo, điện thoại, máy tính bảng thông minh như điện thoại Smartphone của Xiaomi, Smart Watch của Samsung, Laptop Windows…Giá iPhone, iPad


Theo vtv.vn


Từ khóa:Apple WatchApple Watch Series 5eSImVietteliPhoneAppleXiaomiSmart Watch


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments