Cận cảnh iPhone 6S màu hồng làm phái đẹp mê mẩn

 

(DNVN) – Sự kết hợp hoàn hảo của sức mạnh chiếc iPhone 6S cùng sự nữ tính nhẹ nhàng lại chưa kém phần sang trọng của phiên bản màu hồng hứa hẹn cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp khi muốn sở hữu chiếc smartphone mới số 1 của Apple hiện nay.


Là phiên bản cải thiện của chiếc iPhone 6/6 Plus, iPhone 6S và iPhone 6S Plus mới được Apple cho ra mắt vào lúc 10h ngày 9/9 theo giờ Mỹ (rạng sáng ngày 10/9 theo giờ Việt Nam) tại một sự kiện được hãng tổ chức riêng tại Hội trường Bill Graham Civic tại San Francisco, Mỹ.


 Về thiết kế khi so sánh với iPhone 6/ 6 Plus, hai sản phẩm mới từ Apple không có nhiều thay đổi. Thay đổi lớn số 1 về ngoại hình có lẽ là việc Apple cho ra một màu sắc mới khiến phái đẹp “mê mẩn”.Cận cảnh chiếc iPhone 6S màu hồng Cận cảnh chiếc iPhone 6S màu hồng “đập hộp”.Có thể bạn quan tâm


iPhone 6S cùng iPhone 6S Plus không những đã được Apple cải thiện về phần cứng khi đã được trang bị chip xử lý A9 thế hệ mới. Bộ đôi đến từ Apple còn đón nhận màn hình cảm ứng 3D Touch cho phép sản phẩm “đo” đã được cường lực chạm của người dùng từ đó đưa ra các tuỳ chỉnh khác nhau.


Phiên bản vàng hồng mới của iPhone 6S, màu sắc này trước đây đã được Apple áp dụng lên chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch.Phiên bản vàng hồng mới của iPhone 6S, màu sắc này trước đây đã đã được Apple áp dụng lên chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch.


Mặt trước của sản phẩm có màu trắng giống với phiên bản vàng hay phiên bản trắng thông thường.Mặt trước của sản phẩm có màu trắng giống với phiên bản vàng hay phiên bản trắng thông thường.


Và vẻ đẹp tới từ mặt sau, màu vàng hồng đẹp mắt sang trọng.Và vẻ đẹp tới đến từ mặt sau, màu vàng hồng đẹp mắt sang trọng.


Màu sắc đặc biệt sẽ thay đổi tuỳ vào góc nhìn cũng như ánh sáng môi trường xung quanh.Màu sắc đặc biệt sẽ thay đổi tuỳ vào góc nhìn cũng như ánh sáng môi trường xung quanh.


Camera cũng đã được cải thiện ở cả 2 chiếc iPhone mới khi mà camera sau của cả iPhone 6S cũng như 6S Plus đã được trang bị cảm biến độ phân giải 12MP trong khi đó camera trước sở hữu cảm biến phân giải 5MP. Bộ đôi này ngoài ra còn đã được Apple trang bị tính năng chụp Live Shot cho phép tấm hình chuyển động khi sử dụng 3D Touch.


Chế độ điểm màu mới cho phép màu sắc chụp bằng iPhone 6S/6S Plus thêm đẹp mắt hơn.Chế độ điểm màu mới cho phép màu sắc chụp bằng iPhone 6S/6S Plus thêm đẹp mắt hơn.


Camera trước tăng cường độ phân giải lên 5MP cho hình ảnh kích thước lớn hơn. Tính năng retina flash cho phép người dùng sử dụng một các loại đèn flash đặc biệt cho camera trước nhưng không làm hỏng chất lượng tấm hình.Camera trước tăng cường độ phân giải lên 5MP cho hình ảnh kích thước lớn hơn. Tính năng retina flash cho phép người dùng sử dụng một các loại đèn flash đặc biệt cho camera trước Tuy nhiên không làm hỏng chất lượng tấm hình.


Vị trí nút bấm vẫn giống với iPhone thế hệ trước trong khi đó camera của sản phẩm mới vẫn lồi.Vị trí nút bấm vẫn giống với iPhone thế hệ trước trong khi đó camera của sản phẩm mới vẫn lồi.


So sánh với phiên bản trắng, màu sắc từng làm phái đẹp So sánh với phiên bản trắng, màu sắc từng làm phái đẹp “phát cuồng” từ thời iPhone 4.


Nhìn chung, bộ đôi iPhone mới từ Apple cũng sẽ mang lại trải nghiệm sử dụng cho những người khó tính nhất khi mà những gì iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus vẫn là không đủ. Thêm vào đó, phiên bản màu sắc mới cùng camera hoạt động tốt hơn sẽ là các tính năng được phái đẹp quan tâm nhiều tới.


Ở mặt trước sản phẩm, nút Home đã được thay thế với cảm biến Touch ID thế hệ 2.Ở mặt trước sản phẩm, nút Home đã được thay thế với cảm biến Touch ID thế hệ 2.Trong khi đó 3D Touch mang tới bộ tính năng hoàn toàn mới cùng cửa sổ giao diện mới cho iPhone 6S, iPhone 6S Plus.Trong khi đó 3D Touch mang tới bộ tính năng hoàn toàn mới cùng cửa sổ giao diện mới cho iPhone 6S, iPhone 6S Plus.4 phiên bản màu của iPhone 6S.4 phiên bản màu của iPhone 6S.


Thu Phương (Theo The Verge)


Từ khóa:iPhone 6SiPhone 6S PlusAppleTim Cookmàu hồngmàu vàng hồngnữ tínhphái đẹpra mắttin tứcbáo


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments