Hướng dẫn bật chế độ chơi game trên iPhone

 

Ở đây chế độ chơi game của iPhone thực chất là tận dụng chức năng “Truy cập đã được hướng dẫn” (Guided Access), nghĩa là dùng để giới hạn việc sử dụng máy trong một ứng dụng khi cho người khác mượn.


Oppo A91 sắp lên kệ ở Việt Nam: 4 camera sau, RAM 8 GB, pin 4.000 mAh, giá 6,99 triệu đồng / Ảnh chi tiết Samsung Galaxy M31: Ram 6 GB, pin 6.000 mAh, 4 camera sau, giá ‘mềm’


>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ ĐIỆN THOẠI


“Gaming Mode” ở trên iPhone được hướng dẫn trong bài này cũng sẽ giúp cho bạn chơi game thoải mái mà không bị thực hiện phiền bởi thông báo tin nhắn, hay là lỡ tay vuốt xuống thanh trạng thái Notifications không cần thiết, hay thoát ra ngoài màn hình chính nếu lướt từ dưới lên ở trên các dòng iPhone tai thỏ.


>> Xem thêm: Oppo Reno3 Pro ra mắt: 6 camera, RAM 8 GB, sạc 30W, giá gần 10 triệu


Những tác dụng ở trên thực chất là tận dụng chức năng “Truy cập đã được hướng dẫn” (Guided Access), nghĩa là dùng để giới hạn việc sử dụng máy trong một ứng dụng khi cho người khác mượn. Nhưng nhờ đó mà chúng ta cũng sẽ chơi game đã được thoải mái hơn trên iPhone.


>> Xem thêm: Bảng giá iPad tháng 3/2020: Giảm giá nhẹ


Hướng dẫn bật “Truy cập đã được hướng dẫn” trên iPhone


Nguồn: thegioididong.com


Đầu tiên hãy truy cập Cài đặt > Trợ năng > Vuốt xuống “Truy cập đã được hướng dẫn”.


>> Xem thêm: iPhone 11 sống sót sau gần 2 tháng chìm sâu dưới đáy hồĐầu tiên hãy truy cập Cài đặt > Trợ năng > Vuốt xuống “Truy cập được hướng dẫn”.


Có thể bạn quan tâm

Bạn bật “Truy cập đã được hướng dẫn” > Cài đặt mật mã > đặt mật mã “Truy cập đã được hướng dẫn”.

Bạn bật “Truy cập được hướng dẫn” > Cài đặt mật mã > đặt mật mã “Truy cập được hướng dẫn”.


Đặt mật mã xong, để kích hoạt “Truy cập đã được hướng dẫn” hãy nhấn nút Home 3 lần, sau đó nhập mật mã. Nếu dùng các dòng iPhone X trở lên chưa có nút Home, bạn nhấn Home trong phím Home ảo – Asisstive Touch.


>> Xem thêm: Các cách đơn giản để tăng tốc độ sạc pin iPhone


Để tắt “Truy cập được hướng dẫn” bạn cũng nhấn nút Home 3 lần nữa.


Giá iPhone, iPad


Theo Anh Hào/ICT News


Từ khóa:Hướng dẫn bật chế độ chơi game trên iphonechơi game trên iphoneiphonesmartphoneđiện thoại thông minhthủ thuật dành cho iphone


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments