Surface Go 2 lộ những nâng cấp đáng kể về cấu hình

 

Thông số rò rỉ của Surface Go 2 nhận thấy thiết bị đã được nâng cấp đáng kể về cấu hình so với phiên bản tiền nhiệm.


Cách ẩn hình ảnh và video trên iPhone hoặc iPad / Cách sửa lỗi iPhone không hiện thông báo cuộc gọi nhỡ


>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ ĐIỆN THOẠI


Với sự phát triển của công nghệ di động ngày càng nhanh hơn , mạnh hơn mỗi năm, nhiều thiết bị đã cố gắng vượt qua ranh giới giữa sự tiện lợi và năng suất. Surface Go của Microsoft chính là cú giáng bất ngờ đối với thị trường máy tính bảng vào năm 2018 khi sở hữu thiết kế nhỏ hơn , nhẹ hơn nhiều so với các phiên bản “anh em” trong khi vẫn có thể chạy các chương trình Windows đầy đủ, không giống như các máy tính bảng khác.


>> Xem thêm: Oppo Reno3 Pro ra mắt: 6 camera, RAM 8 GB, sạc 30W, giá gần 10 triệu


Theo báo cáo của Windows Recent, một danh sách thông số kỹ thuật mới cho máy tính bảng tiếp theo của Microsoft đã xuất hiện, tiết lộ một số nâng cấp lớn , mạnh mẽ về cấu hình.


>> Xem thêm: Bảng giá iPad tháng 3/2020: Giảm giá nhẹ


Surface Go 2.


Surface Go 2.


Có thể bạn quan tâmPhiên bản Surface Go trước đây sở hữu RAM 4 GB hoặc 8 GB đi kèm bộ vi xử lý Intel Pentium cấp thấp, tuy nhiên, phiên bản mới mới rõ ràng đã được trang bị ít nhất RAM 8GB trở lên, đã được ghép nối với bộ vi xử lý Intel m3-8100Y. Mặc dù m3 không phải chính là phiên bản cao cấp số 1 của dòng nhưng chip cũng giúp tăng đáng kể về sức mạnh và có thể đủ khả năng phục vụ cho phần lớn các tác vụ. Thêm vào đó, vi xử lý này còn tăng hiệu quả nhất về pin, một điều luôn được chào đón trong các thiết bị di động nhỏ gọn.


>> Xem thêm: iPhone 11 sống sót sau gần 2 tháng chìm sâu dưới đáy hồ


Mặc dù một số thông số kỹ thuật chưa thể quyết định sức mạnh thật sự của máy nhưng những gì mọi người biết cho đến nay về Surface Go 2 đã vẽ nên bức tranh về một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn , và mạnh mẽ, có nguy cơ thách thức sự thống trị thị trường của iPad. Nếu mức giá của sản phẩm vẫn ở mức đến từ 399 USD như mong đợi, Surface Go 2 có thể cũng sẽ còn phổ biến hơn cả phiên bản tiền nhiệm.


>> Xem thêm: Hướng dẫn bật chế độ chơi game ở trên iPhone


Surface Go 2 dự kiến ​​sẽ ra mắt chính thức vào mùa xuân năm nay cùng với một số cập nhật khác cho toàn bộ dòng thiết bị Surface.Theo P.L/VTV


Từ khóa:Surface Go 2Surface Gogiá Surface Go 2microsoftIntel PentiumRAM 4 GB


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments