Microsoft Word đạt hơn 1 tỷ lượt cài đặt trên Android

 

Microsoft Word và các ứng cho cho văn phòng của Microsoft nói chung đang thể hiện một sức mạnh đáng nể trên hệ điều hành Android.


Bảng giá điện thoại Wiko tháng 7/2019: 3 sản phẩm giảm giá / Bảng giá điện thoại Itel tháng 7/2019: Giảm giá, thêm lựa chọn mới


Android Police cho biết đã có 1 tỷ lượt cài đặt ứng dụng Microsoft Word phiên bản Android được cài đặt trên hệ điều hành của Google.


Không chỉ Microsoft Word, các ứng dụng văn phòng khác của Microsoft cũng đang vô cùng phổ biến trên các thiết bị chạy Android. Như các ứng dụng như: Excel, PowerPoint, OneNote , và OneDrive hiện đều đạt mức cài đặt chính là hơn 500 triệu lượt. Trong khi ứng dụng email Outlook có hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Android.


Microsoft Word đạt hơn 1 tỷ lượt cài đặt ở trên Android - Ảnh 1.Ảnh minh họa.


Có thể bạn quan tâm


Android Police lưu ý những con số nói trên chưa số 1 đã được tải từ kho ứng dụng Google Play. Bởi Microsoft có một số thỏa thuận với nhà sản xuất để cài đặt ứng dụng của mình lên các thiết bị Android.


Trước đó vào cuối tháng 6, tỷ phú và chính là nhà đồng sáng lập Microsoft cho biết việc đánh mất thị trường smartphone vào tay Android là một trong những sai lầm lớn nhất của mình.


“Trong thế giới phần mềm, đặc biệt chính là các nền tảng, người chiến thắng sẽ nắm toàn bộ thị trường. Vì vậy, một trong những sai lầm lớn số 1 của tôi chính là những quyết định mà mình đưa ra khiến Microsoft chưa thể trở thành Android. Nếu bạn nắm một nửa số ứng dụng hoặc 90% số ứng dụng thì số phận được định đoạt. Người chiến thắng cũng sẽ có tất cả”, Bill Gates cho biết.


Microsoft Word đạt hơn 1 tỷ lượt cài đặt trên Android - Ảnh 2.


Bill Gates nuối tiếc vì đã để thị trường smartphone rơi vào tay của AndroidTheo tỷ phú này, Windows Mobile đi trước Android gần 10 năm Tuy nhiên Microsoft chưa hiểu được tầm quan trọng của di động, chưa dành đủ nguồn lực cho nó , và bị phân tâm bởi các ưu tiên khác như máy tính để bàn hay liên tục thay đổi phương hướng.


Theo vtv.vn


Từ khóa:Microsoft WordAndroidExcelPowerPointOneNoteOneDrive


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments