TV cuộn tròn, biến mất như "ảo thuật" của LG có giá gần 1,4 tỷ đồng

 

mọi người có nhu cầu xem TV nhưng cảm giác rằng nó là một chi tiết thừa thãi trong phòng khách. Hãy lựa chọn chiếc LG Signature RX.


Samsung Galaxy M21 sắp ra mắt với nhiều cải tiến / Samsung Galaxy Note 10+ có thêm bản "xanh mắt biếc" tuyệt đẹp, giá 24,99 triệu đồng


Được giới thiệu vào năm ngoái, song đến tận CES 2020, những thông tin mới số 1 về giá bán , ngày lên lệ chiếc TV với màn hình có thể cuộn tròn , biến mất như “ảo thuật” LG Signature RX của LG mới được sáng tỏ.


Theo Cnet, chiếc TV có độ nét 4K cùng kích thước màn hình 65 inch này sẽ đã được bán ra trong quý II hoặc quý III/2020. LG Signature RX không được ấn định giá bán chính thức, song theo JS Lee, người đứng đầu bộ phận tiếp thị giải trí gia đình của LG đã cho biết trên Cnet rằng chiếc TV có một chưa hai này cũng sẽ được bán với mức giá 60.000 USD (gần 1,4 tỷ đồng).


Mức giá này được xem là chưa thể chát hơn cho một chiếc TV có màn hình 65inch OLED 4K. Một chiếc TV 65 inch OLED 4K có giá trung bình chỉ khoảng 2.500 USD mà thôi.


[CES 2020] TV cuộn tròn, biến mất như ảo thuật của LG có giá gần 1,4 tỷ đồng - Ảnh 1.


LG Signature RX


Có thể bạn quan tâmĐương nhiên, LG Signature RX này dành cho những người xem TV là một chi tiết thừa thãi trong phòng khách khi chưa sử dụng. Những người này cũng phải có một ví tiền dày cộp.


Để có thể cuộn tròn , và biến mất, màn hình OLED 65 inch của LG Signature RX đã được chia thành từng hàng nhỏ. Khi không sử dụng, người dùng có thể điều khiển để cuộn màn hình của chiếc TV này vào một chiếc khung đế hình hộp chữ nhật bên dưới.


Theo LG, LG Signature RX có thể cuộn đã được khoảng 50.000 lần, nếu chỉ cuộn lên 1 lần trong ngày, người dùng có thể sử dụng nó trong vào 68 năm.


Ngoài mẫu TV nói trên, tại CES 2020, LG cũng giới thiệu đã Chia sẻ phiên bản mới của concept Signature OLED TV R, cho phép màn hình cuộn lại , và thu gọn ở trên trần nhà khi không sử dụng, giúp thực hiện tăng chưa gian, cũng như sự sang trọng của phòng khách, phòng ngủ.


[CES 2020] TV cuộn tròn, biến mất như ảo thuật của LG có giá gần 1,4 tỷ đồng - Ảnh 2.


LG giới thiệu dòng TV thế hệ mới “Gallery Series”Cùng với đó chính là các mẫu TV OLED thuộc dòng “Gallery Series” có các kích thước 55, 65, và 77 inch. Ngoài ra, hãng công nghệ Hàn Quốc cũng giới thiệu thêm mẫu TV OLED 48 inch.Theo vtv.vn


Từ khóa:LG Signature RXgiá LG Signature RXgiá bán LG Signature RXLGSignature RXCES 2019TV OLEDTVOLED


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments