Hướng dẫn cài eSIM Viettel cho iPhone XS, iPhone XS Max

 

Hiện nay khi cài đặt dịch vụ eSIM của Viettel, iPhone của người dùng sẽ không còn hiển thị thông tin cảnh báo thông số eSIM không đã được triệu chứng thực bởi Apple.


Hướng dẫn phân biệt iPhone khóa mạng, iPhone quốc tế / Hướng dẫn sao lưu và phục hồi toàn bộ tin nhắn, danh bạ, lịch sử cuộc gọi trên smartphone


Theo thông tin mới đây, Viettel đã chính thức đã được Apple công nhận trợ giúp eSIM cho các đời iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR. Người dùng các đời iPhone mới số 1 vừa nêu giờ có thể xem lại cách đăng ký, kích hoạt eSIM Viettel nếu muốn.


Việc Apple chính thức trợ giúp eSIM Viettel cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích như giúp thiết bị iPhone hoạt động ổn định, bảo đảm tương thích hoàn toàn với thông số eSIM của nhà mạng. Khi cài đặt dịch vụ eSIM của Viettel, điện thoại của khách hàng sẽ không còn hiển thị thông tin cảnh báo thông số eSIM chưa được triệu chứng thực bởi Apple.


Ảnh minh họa.


Ảnh minh họa.


Có thể bạn quan tâmKhi sử dụng eSIM, ưu điểm nổi trội là người dùng có thể tích hợp nhiều số thuê bao khác nhau của các nhà mạng khác nhau trên 1 eSIM dù trong một thời điểm chỉ bật đã được 1 thuê bao. Thời gian chuyển đổi giữa các thuê bao ở trên eSIM là gần như ngay lập tức.


Lợi ích cơ bản của eSIM cũng chính là mạch điều khiển rất nhiều nhỏ (khoảng 5 x 5mm), có thể kích hoạt và thay đổi dễ dàng bằng phần mềm. Với eSIM nhà sản xuất có thể thiết kế thu gọn kích thước thiết bị, hoặc tích hợp SIM vào các thiết bị nhỏ như đồng hồ thông minh.


Ở Việt Nam hiện eSIM không sử dụng đã được ở trên Apple Watch, tuy nhiên Viettel đang trong quy trình phối hợp với đối tác Apple để triển khai.


Hướng dẫn kích hoạt eSIM Viettel


Hiện nay để sử dụng eSIM người dùng có thể ra các điểm giao dịch Viettel để đăng ký, sau đó dùng mã QR được cấp để kích hoạt. Để kích hoạt, ở trên iPhone hãy chọn “Di động” (Cellular) trong mục “Cài đặt” (Setting), sau đó chọn “Thêm gói cước di động” (Add cellular plan).


Để kích hoạt eSIM ở trên iPhone, hãy chọn


Để kích hoạt eSIM ở trên iPhone, hãy chọn “Di động” (Cellular) trong mục “Cài đặt” (Setting), sau đó chọn “Thêm gói cước di động” (Add cellular plan).
Tiếp đến, hãy dùng camera để scan QR Code đã được gửi.


Ấn “Thêm gói cước di động” (Add cellular plan), sau đó nếu hiện thông báo ấn OK rồi chọn chức năng eSIM theo ý muốn. Và cuối cùng hãy ấn “Xong” (Done) , bắt đầu sử dụng.Ấn “Thêm gói cước di động” (Add cellular plan), sau đó nếu hiện thông báo ấn OK rồi chọn chức năng eSIM theo ý muốn.Và cuối cùng hãy ấn “Xong” (Done) , và bắt đầu sử dụng.


Theo Anh Hào/VTC News


Từ khóa:Hướng dẫn cài eSIM VietteliPhone XSiPhone XS MaxeSIM Viettel


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments