Microsoft trình làng ứng dụng Office "tất cả trong một"

 

Microsoft đã âm thầm phát hành ứng dụng Office mới, một phiên bản kết hợp tất cả các ứng dụng chỉnh sửa của hãng gồm Word, Excel, PowerPoint và OneDrive.


Samsung Galaxy Z Flip ra mắt, giá 32 triệu đồng / Bất chấp virus Corona, iPhone 12 vẫn ra mắt đúng như dự kiến


Ứng dụng Office mới hiện đã có sẵn cho các thiết bị Android thông qua Google Play Store. Ngoài việc kết hợp tất cả các ứng dụng chỉnh sửa của Microsoft, ứng dụng Office mới dường như chưa mang lại bất kỳ điều gì mới về các tính năng.


Trên thực tế, có một nhược điểm mà AndroidPolice đã phát hiện ra khi thử nghiệm ứng dụng mới. Dường như trong khi chuyển sang một ứng dụng Office thống nhất, Microsoft đã bỏ lỡ một tính năng quan trọng đối với nhiều người dùng Android, đó chính là hỗ trợ máy tính bảng.


Ảnh minh hoạ.


Ảnh minh hoạ.


Có thể bạn quan tâmỨng dụng Office mới bị kẹt ở chế độ màn hình dọc ngay cả khi được sử dụng trên màn hình lớn của máy tính bảng và dường như chưa có tùy chọn để mở chế độ màn hình ngang.


Theo AndroidPolice, Microsoft cho biết họ chưa có gì để chia sẻ tại thời điểm này về việc ứng dụng trợ giúp máy tính bảng. Vì vậy, nếu bạn dự định sử dụng ứng dụng Office mới ở trên thiết bị màn hình lớn hơn smartphone thông thường, bạn nên biết rằng ứng dụng sẽ bị khóa ở chế độ màn hình dọc.


Bên cạnh đó, ứng dụng Office mới làm chính xác những gì bạn mong đợi từ một ứng dụng chỉnh sửa tất cả trong một. Ứng dụng cho phép bạn truy cập các tệp OneDrive của mình , thậm chí còn bao gồm cả trình đọc mã QR.


Theo Microsoft, ứng dụng Office hợp nhất tương thích với tất cả các thiết bị chạy bốn phiên bản Android chính gần đây, miễn là các thiết bị này đã được trang bị CPU cấu trúc ARM , và RAM 1GB trở lên.Theo P.L/VTV


Từ khóa:OfficeMicrosoftOneDriveứng dụngvăn phòngGoogle Play StoreWordExcelPowerPoint


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments