Lenovo ra mắt laptop màn hình gập ThinkPad X1 Fold, giá gần 60 triệu đồng

 

Sau smartphone, xu thế màn hình gập đã bắt đầu xuất hiện ở trên các mẫu máy tính xách tay. Và Lenovo chính là hãng đi tiên phong cho xu thế này với chiếc ThinkPad X1 Fold.


Ảnh chi tiết Samsung Galaxy Note 10 Lite, giá từ 15,5 triệu đồng / iPhone 2020 bản cao cấp sẽ có màn hình khác biệt so với phần còn lại?


Năm ngoái, Lenovo đã trình làng PC có màn hình gập đầu tiên trên thế giới. Đây là một nguyên mẫu máy tính bảng OLED có thể gập lại như một cuốn sách. Năm nay tại CES 2020, nhà sản xuất Trung Quốc tiếp tục làm việc trên nguyên mẫu đó , và đã sẵn sàng bán ra thị trường khi ra mắt chiếc ThinkPad X1 Fold.


[CEO 2020] Lenovo ra mắt laptop màn hình gập ThinkPad X1 Fold, giá gần 60 triệu đồng - Ảnh 1.


Khi mở ra ThinkPad X1 Fold giống như một chiếc mát tính bảng màn hình lớn


Có thể bạn quan tâmTheo Lenovo, ThinkPad X1 Fold đã được làm đến từ sự kết hợp giữa hợp kim nhẹ, sợi carbon và phía ngoài cùng được bảo vệ bởi lớp vỏ bằng da Folio. Máy chỉ nặng không đến 2 pound (khoảng 0,9 kg). Phần quan trọng số 1 của ThinkPad X1 Fold là màn hình OLED có kích thước 13,3 inch với tỷ lệ khung hình 4:3, trợ giúp độ phân giải 2048 x 1536 pixel.


[CEO 2020] Lenovo ra mắt laptop màn hình gập ThinkPad X1 Fold, giá gần 60 triệu đồng - Ảnh 2.


Màn hình ThinkPad X1 Fold có thể gập lại theo chiều dọcMàn hình của ThinkPad X1 Fold có thể gập lại theo chiều dọc. Khi gập lại, máy trông giống như quyển sách.


[CEO 2020] Lenovo ra mắt laptop màn hình gập ThinkPad X1 Fold, giá gần 60 triệu đồng - Ảnh 3.


ThinkPad X1 Fold khi gập lại[CEO 2020] Lenovo ra mắt laptop màn hình gập ThinkPad X1 Fold, giá gần 60 triệu đồng - Ảnh 4.Khi gập theo chiều dọc, ThinkPad X1 Fold sẽ có một tùy chọn bổ sung cho phép hiển thị bàn phím trên nửa màn hình ở bên dưới , và gõ như một chiếc laptop. Ngoài ra, nó cũng trợ giúp bàn phím không dây thông qua kết nối bluetooth, hoặc có thể gắn từ tính vào nửa dưới của màn hình.


[CEO 2020] Lenovo ra mắt laptop màn hình gập ThinkPad X1 Fold, giá gần 60 triệu đồng - Ảnh 5.


Máy cho phép nửa trên chính là màn hình hiển thị, trong khi nửa dưới chính là màn hình cảm ứng[CEO 2020] Lenovo ra mắt laptop màn hình gập ThinkPad X1 Fold, giá gần 60 triệu đồng - Ảnh 6.


ThinkPad X1 Fold hỗ trợ bàn phím không dây[CEO 2020] Lenovo ra mắt laptop màn hình gập ThinkPad X1 Fold, giá gần 60 triệu đồng - Ảnh 7.


Bàn phím không dây có thể đặt lên nửa dưới màn hình thông qua kết nối từ tínhAndroid Authority cho biết chiếc ThinkPad X1 Fold đang sử dụng bộ xử lý Intel Hybrid. Model này có dung lượng RAM 8 GB, bộ nhớ khởi điểm đến từ 256GB và trợ giúp nâng cấp tối đa lên 1TB.Điều đáng tiếc chính là máy chưa có card đồ họa rời. Trong khi điểm cộng chính là ThinkPad X1 Fold hỗ trợ cả mạng 4G , và 5G.


[CEO 2020] Lenovo ra mắt laptop màn hình gập ThinkPad X1 Fold, giá gần 60 triệu đồng - Ảnh 8.


ThinkPad X1 Fold có giá bán gần 60 triệu đồngThinkPad X1 Fold chạy trên hệ điều hành Windows 10 Pro với một số tùy biến đến từ Lenovo giúp cho thiết bị có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ xem toàn màn hình và chế độ hai màn hình, với hai ứng dụng đã được ghim vào mỗi nửa của màn hình.


Dự kiến, ThinkPad X1 Fold sẽ ra mắt vào giữa năm 2020 với mức giá 2.499 USD (khoảng 60 triệu đồng).Theo vtv.vn


Từ khóa:Lenovo ThinkPad X1 Foldgiá Lenovo ThinkPad X1 Foldgiá bán Lenovo ThinkPad X1 FoldLenovoThinkPad X1 FoldLenovo ThinkPadX1 Fold


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments