Apple sửa lỗi Macbook Pro miễn phí

 

Theo Apple, hiện nay đang có một số ít các dòng máy Macbook Pro mắc lỗi. Với các lỗi này, người dùng có thể đem máy đến các cửa hàng ủy quyền của Apple để được sửa lỗi miễn phí.


Hiện nay, một số dòng máy Macbook Pro đang gặp lỗi hiển thị hình ảnh.


Theo SlashGear, các lỗi mà Apple nhắc đến trong một số dòng máy Macbook Pro đang gặp lỗi gồm: hình ảnh bị méo khi hiển thị, không xuất hiện hình ảnh khi chạy trên màn hình , và máy đang chạy thì tự khởi động lại.


Các dòng máy này nằm trong một số ít dòng máy Macbook Pro 15 inch, 17 inch được sản xuất trong năm 2011 hoặc dòng máy Macbook Pro Retina đã được sản xuất trong khoảng giữa năm 2012 đến đầu năm 2013.


Để kiểm tra xem máy của mình có nằm trong diện bị lỗi hay là không, người dùng có thể truy cập vào trang https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do; sau đó, nhập số serial ở trên máy. Apple cũng sẽ trả về kết quả cho bạn biết máy của bạn nằm trong khoảng thời gian sản xuất nào.


Theo công bố của Apple, nếu kiểm tra thấy máy bị lỗi, người dùng có thể đem máy đến các cửa hàng ủy quyền của Apple để được sửa chữa miễn phí.


Hiện tại, chương trình sửa lỗi này bắt đầu được triển khai đến từ ngày 20.2 tại Mỹ và Canada. Sau đó, đến ngày 27.2 chương trình này sẽ đã được triển khai sang các thị trường khác.


Theo Thanh niên


Từ khóa:Applesửa lỗiMacbook Promiễn phí


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments