Những món đồ công nghệ giúp cho các bà nội trợ đỡ vất vả hơn

 

Các sản phẩm dưới đây cũng sẽ là những món đồ công nghệ mà các bà nội trợ chưa nên bỏ qua, giúp cho cuộc sống thông minh và tiện lợi hơn đáng kể.


Những thiết bị công nghệ làm mát đáng chú ý mùa nắng nóng / GFS chắp cánh giấc mơ bay cao cùng các tài năng khoa học công nghệ Việt


Dreame V9


Giá: 4,3 triệu đồng


Những món đồ công nghệ giúp cho các bà nội trợ đỡ vất vả hơn - 1


Máy hút bụi cầm tay không dâyDreame V9.


Có thể bạn quan tâm


Đây chính là mẫu máy hút bụi cầm tay không dây, giúp cho việc làm sạch căn nhà trở nên dễ dàng hơn cho các bà nội trợ.


Mẫu máy này trang bị động cơ không chổi than tốc độ cao Space 3.0 với100.000 vòng/phút, lực hút 120AW, cho nguy cơ thực hiện sạch bề mặt sàn nhanh chóng. Nó cung ứng 4 thiết kế đầu hút, phù hợp cho từng không gian, bề mặt.


Ngoài ra, máy trợ giúp nguồn pin 2500 mAh cho thời gian sạc sử dụng 60 phút thường xuyên sau một lần sạc.


Lexiu GS1


Giá: 2,8 triệu đồng


Những món đồ công nghệ giúp cho các bà nội trợ đỡ vất vả hơn - 2


Lexiu GS1 chính là bàn ủi hơi nước đứng giúp việc ủi đồ của các bà nội trợ trở nên đơn giản , hiệu quả nhất hơn.


Hãng này thiết kế bàn ủi đứng này một dây dẫn đến 1,8m giúp việc ủi đồ thuận lợi khi đứng lẫn ngồi. Đi cùng chính là mặt bàn ủi có hình tam giác để có thể ủi ở nhiều vị trí khác nhau , và nó cung cấp3 mức hơi nước khác nhau nhằm đáp ứng được đa dạng các chất liệu vải đến từ lụa, cotton, nylon, len…


Ngoài ra, máy có thêm công nghệlàm nóng thứ cấp PTC với quá trình lưu chuyển hơi nước đều đặn để ủi quần áo nhanh chóng, hạn chế được trường hợp hơi nước ngưng đọng quá nhiều làm ướt quần áo.


Mr.BOND M1


Giá: 4,2 triệu đồng


Những món đồ công nghệ giúp cho các bà nội trợ đỡ vất vả hơn - 3


Đây cũng sẽ là một món hàng công nghệ mà các bà nội trợ chưa nên bỏ qua, đặc biệt là những hộ gia đình sống ở chung cư.Mẫu sản phẩm nàycó nguy cơ điều chỉnh kích thước, tiết kiệm không gian , và điều khiển từ xa để mở/ đóng thuận tiện.


Giá phơi đồ Mr.BOND M1 cóhai thành phần là phần đế được cố định ở trên trần nhà , và phần giá phơi đồ, được ghép từ các thanh nhôm với độ bền , và đàn hồi cao.


Bên phần đế cố định, hãng tích hợp động cơ AC -CARL JACOBI , và đi kèm các cảm biến thông minh để điều chỉnh cơ chế hoạt động trong từng điều kiện khác nhau, hạn chế làm hư hỏng dàn treo.


Hãng còn có thêm đền LED phía trên để giúp cho quần áo khô nhanh hơn, có công tác đi kèm để điều khiển đến từ xa và kết nối với smartphone.


Yunmi Smart Dishwasher


Giá tham khảo: 9,5 triệu đồng


Những món đồ công nghệ giúp cho các bà nội trợ đỡ vất vả hơn - 4


Việc rửa chén bát cũng sẽ không còn chính là nỗi ám ảnh với các bà nội trợ với sản phẩmYunmi Smart Dishwasher.


Mẫu sản phẩm này được trang bị công suất 1800W, hai cánh quay phun cao áp có nguy cơ xoay 360 độ để phun nước lên toàn bộ không gian trong khoang rửa và làm sạch chén bát.


Hãng này cũng đưa vào độngcơ sấy theo chuẩn Nhật Bảncó khả năng đẩy nền nhiệt trong máy lên chính xác 70độC để làm bốc hơi nước và sấy khô khử trùng đến 99,99% vi khuẩn.


Ngoài ra, nó còn có khả năng kết nối với smartphone để thông báo tình trạng thiết bị, điều khiển và cập nhật phần mềm…


Theo dantri.com.vn


Từ khóa:thiết bịcông nghệbà nội trợsmartphoneđiều khiển


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments