Mách bạn cách lấy lại tài khoản Zalo bị hack

 

DNVN – Ứng dụng càng phổ biến độ rủi ro càng cao, bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn cách đơn giản để lấy lại tài khoản Zalo khi bị mất.


Samsung Galaxy Note 8 giảm giá "chạm đáy" / Nokia 5.1 Plus giảm giá ‘sập sàn’ tại Việt Nam cuối tháng 8


Ngoài các ứng dụng chat hàng đầu, Zalo là ứng dụng chat được nhiều người Việt Nam sử dụng số 1 hiện nay. Ứng dụng này cho phép bạn gửi tin nhắn, hình ảnh, video, gọi điện miễn phí, tạo fanpage, bán hàng online…


Tuy nhiên, những rủi ro khi sử dụng tài khoản Zalo càng xảy ra phổ biến hơn. Bài viết này cũng sẽ hướng dẫn chúng ta cách đơn giản để lấy lại tài khoản Zalo khi bị mất.


Nếu bị hack tài khoản Zalo, bạn có thể tải lại app , lấy lại mật khẩu


Nếu bị hack tài khoản Zalo, bạn có thể tải lại app , lấy lại mật khẩuCó thể bạn quan tâmĐầu tiên, bạn hãy cài đặt ứng dụng Zalo cho smartphone tại địa chỉ https://goo.gl/jWsGQ7, chọn đúng phiên bản hệ điều hành đang sử dụng. Khi đó, ở giao diện đăng nhập sẽ có nút Lấy lại tài khoản, hãy bấm vào đó để ứng dụng gửi thông tin xác thực về số điện thoại mà bạn đăng ký, nếu số điện thoại đó đang đã được sử dụng ở trên máy luôn thì quy trình diễn ra rất nhiều đơn giản.


Sau đó đặt lại mật khẩu cho ứng dụng của bạn


Sau đó đặt lại mật khẩu cho ứng dụng của bạnTiếp theo, bạn hãy đổi một mật khẩu mới, mạnh hơn và nhiều khí tự , số để người khác khó đoán hơn nhé.


Đối với những tài khoản bị thay đổi và chiếm đoạt luôn số điện thoại, chỉ có cách là bạn phải tạo một tài khoản mới , và xoá tài khoản cũ để hạn chế lộ thông tin chỉ bằng cách vào Cài đặt > Tài khoản , Bảo mật > Xoá tài khoản.


Trong trường hợp may mắn hơn, bạn phát hiện ra số điện thoại mình đang sử dụng để xài Zalo đã bị chiếm đoạt, bạn có thể thay đổi số điện thoại của mình chỉ bằng cách vào Cài đặt > Tài khoản , và Bảo mật > Thay đổi số điện thoại.


Tân Gia (Tổng hợp)


Từ khóa:tài khoảnZaloứng dụng chatFacebook


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments