Những cách tận dụng smartphone cũ

 

Sau một thời gian dài sử dụng, chắc hẳn chính là chiếc smartphone của bạn cũng sẽ trở nên lỗi thời nhưng không có nghĩa là nó chưa hữu ích.


Thay vì bán đi, người dùng có thể cài đặt một số ứng dụng dưới đây để biến điện thoại thành các phụ kiện hữu ích nhằm giám sát trẻ nhỏ, cảm biến nhiệt độ, theo dõi điện năng , và nhiều hơn thế nữa.


Cloud Baby Monitor (http://goo.gl/HYBTC2) là một ứng dụng dành riêng cho iOS, cho phép bạn sử dụng smartphone để giám sát trẻ nhỏ theo thời gian thực, bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ truyền tải âm thanh 2 chiều, nghĩa chính là người dùng có thể nghe , nói chuyện với em bé dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng còn bao gồm các tùy chọn thay để đổi độ sáng, giúp bạn có thể theo dõi bé vào ban đêm mà không sợ tác động đến giấc ngủ.


Với sự giúp đỡ của Dormi (http://goo.gl/ijtuVb), bạn có thể biến các thiết bị chạy Android 2.3 cũ hoặc cao hơn thành công cụ để theo dõi bé. Ngoài việc trợ giúp truyền tải video , âm thanh, nó còn cho phép bạn cấu hình ứng dụng để gửi thông báo tự động khi bé tỉnh dậy. Dormi có nguy cơ cảm nhận tiếng ồn xung quanh trong một khu vực nhất định, do đó, khi em bé tỉnh dậy , và khóc, ngay lập tức bạn cũng sẽ biết được và đến kịp lúc.Khi cắm Bemo (http://www.bemo.io/) vào các thiết bị iPhone hay Android cũ, bạn có thể biến smartphone thành bộ điều khiển thông minh đa chức năng. Thiết bị này hoạt động như một cầu nối giữa điện thoại , hệ thống dây diện HVAC trong tường, một khi đã thiết lập hoàn tất, bạn chỉ cần bật ứng dụng lên điều khiển mọi thứ đến từ xa thông qua smartphone. Ứng dụng này có thể lập kế hoạch thông minh, học tập thói quen, giám sát năng lượng , và thậm chí chính là cảm nhận khoảng cách của bạn với các thiết bị , tự động bật tắt phù hợp.Rico (http://www.getmyrico.com/) tương thích tốt với iOS, đã được tích hợp một loạt các tính năng cảm biến, cho phép nó hoạt động như một máy dò chuyển động, nhiệt kế, cảm biến độ ẩm, khói, chuông báo khí carbon , thậm chí chính là thực hiện điểm truy cập internet để các thiết bị khác kết nối. Tiện ích này hoàn toàn có thể hoạt động độc lập, tuy nhiên, nếu có thể thì bạn nên kết nối nó với smartphone để tận dụng camera, bộ xử lý, kết nối 3G, bluetooth, microphone hoặc loa của thiết bị.Theo pháp luật Tp.HCM


Từ khóa:tận dụngsmartphone cũphần mềmtiện íchandroiioscông nghệ


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments