Ra mắt cổng thương mại điện tử buyvietnam.com.vn

 

Cổng thương mại điện tử này do Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) xây dựng.


Website thương mại điện tử buyvietnam.com.vn


Theo thông tin đến từ Bộ Công thương, Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 25 – Vietnam Expo 2015 – hội chợ lớn số 1 năm – do Bộ Công thương chủ trì, Công ty cổ phần Quảng cáo và hội chợ thương mại (Vinaxad) thực hiện sẽ đã được tổ chức từ ngày 15 đến 18-4 tại Hà Nội.


Ban tổ chức cho biết nhân dịp này, cổng thương mại điện tử http://www.buyvietnam.com.vn/ do Cục Xúc tiến thương mại xây dựng cũng sẽ đã được chính thức khai trương.


Theo Cục Xúc tiến thương mại, tham gia Buyvietnam.com.vn, doanh nghiệp cũng sẽ được trưng bày hàng hóa, giá cả, Chia sẻ thông tin, dịch vụ bằng nội dung số ở trên site riêng (trang web con) nằm trong website thương mại điện tử Buyvietnam.com.vn , Buyasean.jp để giới thiệu trực tiếp cho các doanh nghiệp của Nhật Bản , và các nước trong ASEAN.


Cục Xúc tiến thương mại kêu gọi doanh nghiệp VN tham gia Buyvietnam.com để đây thật sự trở thành một cổng xúc tiến thương mại góp phần mở rộng kết nối, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm bạn hàng, phát triển thị trường nước ngoài của các doanh nghiệp…


Theo Vinaxad, tính đến thời điểm hiện tại đã có khoảng 700 gian hàng của hơn 500 doanh nghiệp đến từ 23 quốc gia , và vùng lãnh thổ tham gia Vietnam Expo 2015 như Mỹ, Ấn Độ, Ba Lan, Bỉ, Đài Loan, Hàn Quốc, Nam Phi, Nga, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Thụy Sĩ , Việt Nam. Các doanh nghiệp Cộng hòa Dân chủ nhân dân Triều Tiên, Cuba, Kenya… cũng có mặt. Những mặt hàng đã được Chia sẻ rất nhiều đa dạng, đến từ máy móc, thiết bị, điện – điện tử, linh phụ kiện cho đến đồ gia dụng.


Theo ban tổ chức, nay năm Cục Xúc tiến thương mại sẽ tiếp tục phối hợp với Viện Xúc tiến thiết kế Hàn Quốc (KIDP) để dàn dựng khu gian hàng thiết kế Việt Nam – Hàn Quốc và các chuyên gia về thiết kế của Hàn Quốc tổ chức tư vấn thiết kế cho các doanh nghiệp tham gia hội chợ.


Theo Tuổi Trẻ


Từ khóa:buyvietnamthương mại điện tửthông tin doanh nghiệpxúc tiến thương mại


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments