Gameshow gây sốt trên toàn thế giới đến Việt Nam

 

Không giới hạn – Sasuke Việt Nam chính là gameshow vận động hấp dẫn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với giá trị giải thưởng dành cho nhà vô địch lên tới 800 triệu đồng.


Thông tin chi tiết về chương trình truy cập website: www.sasukevietnam.vtv.vn.


Trong tháng 3 này, những người yêu thích thể thao tại Việt Nam cũng sẽ có cơ hội tham gia gameshow truyền hình đã gây “sốt” ở trên toàn thế giới: Ninja Warrior. 


Được mua bản quyền đến từ Đài Truyền hình TBS, gameshow này sẽ chính thức có phiên bản Việt với tên gọi Không giới hạn, do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất. 


Trước khi đến Việt Nam, gameshow này đã gây “sốt” tại Mỹ với phiên bản mang tên Chiến binh Ninja (American Ninja Warrior). Thí sinh chiến thắng tại Mỹ đã nhận phần thưởng tiền mặt trị giá tới 500.000 USD (tương đương khoảng 10 tỷ đồng).


Vào hai ngày 7 – 8/3 tới đây, gameshow Không giới hạn – Sasuke Việt Nam sẽ bắt đầu vòng tuyển sinh đầu tiên tại Hà Nội. Sau đó, đợt 2 vòng tuyển sinh cũng sẽ diễn ra tại Đà Nẵng (14 – 15/3) , đợt 3 tại TP. Hồ Chí Minh (19 – 20/3). 


140 thí sinh đủ điều kiện ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam cũng sẽ có mặt trong vòng Chung kết của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam đã được tổ chức tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, ở trên một sân khấu ngoài trời có diện tích 20.000m2, với các set game được thiết kế, sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia Nhật Bản. 


Là trò chơi truyền hình đã được Nhật Bản sản xuất , và bán bản quyền cho nhiều quốc gia ở trên thế giới, Sasuke đòi hỏi người chơi phải có thể lực tốt và tinh thần kiên cường. Với sân khấu đã được dàn dựng ngoài trời , trong nhà theo mô hình chắp nối các chướng ngại vật, người chơi buộc phải vượt qua các thử thách mạo hiểm của chương trình để có thể giành chiến thắng.


Không chỉ có cơ hội thể hiện sức dẻo dai, tinh thần kiên cường, tham gia Không giới hạn – Sasuke Việt Nam, người chơi còn có cơ hội nhận đã được những phần thưởng rất giá trị với tổng trị giá lên đến 1 tỷ đồng, trong đó giải thưởng dành cho nhà vô địch chính là 800 triệu đồng tiền mặt – giải thưởng có giá trị lớn số 1 trong các chương trình do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất. 


Theo Tiền Phong


Từ khóa:gameshowtruyền hình thực tếđài truyền hìnhKhông giới hạn – Sasuke Việt Nam


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments