Xiaomi sắp ra mắt Mi Band 3i giá rẻ

 

Giá bán của Mi Band 4 đã rất phải chăng nhưng Xiaomi có thể sắp cho người dùng sở hữu một thiết bị đeo theo dõi sức khỏe với mức giá rẻ hơn.


Xiaomi Mi Watch ra mắt, nhiều tính năng hấp dẫn, rẻ bằng một nửa Apple Watch Series 5 / Trên tay Xiaomi Redmi Note 8T vừa ra mắt, giá gần 5 triệu


Trên banner quảng bá cho giải chạy marathon RunWithMi diễn ra tại Bangalore (Ấn Độ) diễn ra vào ngày 1/12 tới đây, người ta đặc biệt chú ý đến câu slogan: “Good thiiings come to those who run” (tạm dịch chính là “Những điều tốt nhất cũng sẽ đến với người tham dự”). Tại đây, chữ “thiiings” đã được cách điệu với 3 chữ “i”.


Và theo GizChina, điều này ám chỉ Xiaomi cũng sẽ chuẩn bị trình làng thiết bị đeo Mi Band 3i nhân sự kiện RunWithMi. Theo trang công nghệ này, Mi Band 3i cũng sẽ đã được ra mắt trong ngày hôm nay (21/11).


Xiaomi sắp ra mắt Mi Band 3i giá rẻ - Ảnh 1.


Xiaomi cũng sẽ ra mắt Mi Band 3i trong ngày hôm nay?


Có thể bạn quan tâmKhông có thông số kỹ thuật nào của Mi Band 3i được tiết lộ, song nhiều theo nhiều dự đoán, thiết bị này cũng sẽ tốt hơn đôi chút so với Mi Band 3 đã được ra mắt vào năm ngoái, và thấp cấp hơn so với chiếc Mi Band 4 được Chia sẻ vào tháng 6 vừa qua. Về giá bán, Mi Band 3i đương nhiên cũng sẽ rẻ hơn Mi Band 4.


Đáng chú ý, GizChina cho biết mỗi vận động viên tham dự hoàn thành nội dung thi của mình sẽ được tặng một chiếc Mi Band 3i.


Tại Việt Nam, Mi Band 4 đang được bán với mức giá từ khoảng 600.000 – 800.000 đồng tùy từng đai lý phân phối.Theo vtv.vn


Từ khóa:Xiaomi Mi Band 3igiá Xiaomi Mi Band 3igiá Xiaomi Mi Band 3Xiaomi Mi Band 3XiaomiMi Band 3i


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments