Sắp có AirPods Pro giá rẻ?

 

Hiện không rõ chiếc AirPods Pro Lite mới có được tích hợp tính năng chống ồn chủ động hay là không.


iPhone 12 có thể lùi ngày ra mắt vì virus Corona / Samsung Galaxy Z Flip ra mắt, giá 32 triệu đồng


DigiTimes cho biết Apple có thể sẽ ra mắt phiên bản rút gọn của chiếc tai nghe chưa dây AirPods Pro với tên gọi AirPods Pro Lite tại một sự kiện của hãng trong vài tháng tới. Nguồn tin này tiết lộ, tại đây, Apple cũng sẽ giới thiệu thế hệ tiếp theo của iPad, Apple Watch và máy tính iMac.


Theo MacRumors, AirPods Pro Lite cũng sẽ được sản xuất chủ yếu thông qua các đối tác tại Đài Loan. Động thái ở trên nhằm tránh sự tác động do virus corona đang gây nên với chuỗi cung cấp của hãng tại Trung Quốc.


AirPods Pro hiện là chiếc tai nghe không dây cao cấp nhất của Apple. Ảnh: PhoneArena.


AirPods Pro hiện chính là chiếc tai nghe chưa dây cao cấp số 1 của Apple. Ảnh: PhoneArena.


Có thể bạn quan tâmHiện tại, các thông tin về thiết kế, giá bán của mẫu tai nghe mới này vẫn chưa đã được tiết lộ. Cũng không rõ nó có đã được trang bị tính năng chống ồn chủ động như phiên bản tiêu chuẩn hay là không.


Là một thiết bị rút gọn, AirPods Pro Lite chắc chắn sẽ có giá bán rẻ hơn so với chiếc AirPods Pro. Tuy nhiên, mức giá hiện tại của AirPods 2 , AirPods Pro chỉ chênh lệch 50 USD. “Không rõ chiếc tai nghe mới của Apple sẽ thuộc phân khúc nào”, MacRumors viết.


AirPods Pro hiện là chiếc tai nghe chưa dây cao cấp nhất của Apple. Model này được Chia sẻ vào cuối tháng 10/2019. Đây cũng là mẫu AirPods đầu tiên có thiết kế dạng in-ear và tích hợp tính năng chống ồn chủ động.


Theo Đức Hải/Zing


Từ khóa:AirPods Protai nghe AirPods ProAirPods Pro LiteAppletai nghevirus corona


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments