Iphone 7 Plus dự báo có bộ nhớ trong và pin khủng

 

(DNVN) – iPhone thế hệ 7 sẽ được nâng cấp dung lượng pin cũng như bộ nhớ trong. Theo nguồn tin từ trang My Drivers, Trung Quốc chiếc iPhone 7 plus cũng sẽ có bộ nhớ 256GB , pin dung lượng 3.100 mAh.


Tin tức trên báo điện tử Infonet, chiếc iPhone 7 Plus của Apple có thể sẽ được trang bị bộ nhớ 256 GB cùng pin dung lượng 3.100 mAh. Đây là 2 điểm khác biệt cơ bản giữa model này và iPhone 7.


Bên cạnh iPhone 7 và iPhone 7 Plus, Apple còn có thể Chia sẻ thêm chiếc iPhone thứ ba là iPhone 6c trong năm nay.Ảnh báo Tri thức trẻ.Có thể bạn quan tâm


Nguồn tin trên không cho biết liệu Apple có các loại bỏ phiên bản 16 GB bộ nhớ trên iPhone 7 Plus hay không. Tuy nhiên, nguy cơ này vẫn có thể xảy ra, khi hiện tại, 16 GB bị đánh giá là không còn phù hợp với smartphone hiện đại. iPhone 7 Plus nhiều khả năng cũng sẽ có các tùy chọn lưu trữ 32 GB, 128 GB và 256 GB. 


Trước đó, những người hâm mộ Apple đã đã được đón nhận khá nhiều thông tin liên quan đến những chiếc smartphone mới của “táo khuyết” trong năm 2016 trong đó có thể đến sự biến mất của jack cắm tai nghe 3,5 mm hay là dung lượng RAM có thể đã được nâng lên 3GB. Báo Trí thức trẻ thông tin.


Kết nối tất cả những thông tin hiện có, mặc dù chưa được xác nhận, iPhone 7/7 Plus rõ ràng sẽ đã được đón nhận nhiều nâng cấp đáng kể về thông số cấu hình so với thiết bị tiền nhiệm, bên cạnh những thay đổi lớn về thiết kế có thể có như những gì Apple đã làm với những model iPhone “không có chữ S” trước đây.


2016 được nhiều chuyên gia dự đoán cũng sẽ là một năm nhiều khó khăn của Apple trên thị trường di động. Nhiều người không ngần ngại nhận định doanh số iPhone bán ra trên toàn cầu cũng sẽ bắt đầu đi xuống đến từ năm nay.


Rò rỉ concept iPhone 7 mỏng 6mm với kết nối…


iPhone 6 Plus đột nhiên phát hỏa trong túi quần


iPhone 6S tại Mỹ đang được bán với giá 1 USD


Mua iPhone 6S với giá… 1 USD tại Mỹ ?


Nên đọcHồng Hà (T/H)


Từ khóa:iPhonebộ nhớpinnâng cấpiPhone plusApple


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments