7 thay đổi lớn sắp đến với ứng dụng Facebook Messenger

 

Facebook đã công bố một loạt các thay đổi đến với nền tảng của mình tại hội nghị F8. Ngay sau đây, mạng xã hội lớn số 1 thế giới này sẽ tung ra nhiều sản phẩm mới và các tính năng cũng sẽ làm cho người sử dụng dễ dàng hơn trong giao tiếp với mọi người.Dưới đây là bảy sự thay đổi lớn sắp đến với Facebook Messenger:


1.Spherical Videos: Facebook sẽ sớm hỗ trợ các video đã được quay bằng công nghệ camera 360 độ, tương tự như Google Maps Street View. Điều này sẽ cho phép người xem click , kéo ở trên màn hình để thay đổi góc nhìn của họ.


2.Theo dõi mua hàng trực tuyến , giao tiếp với các doanh nghiệp trong Messenger: Facebook Messenger cũng sẽ được tích hợp vào các trang web thương mại điện tử. Vì vậy, trong khi mua hàng trực tuyến, bây giờ bạn cũng sẽ có tùy chọn để kết nối các trang web thương mại điện tử vào tài khoản Facebook của bạn. Ngoài ra, công ty có thể gửi cho bạn các thông báo về việc mua hàng của bạn trong ứng dụng Messenger.


3.Thêm lựa chọn trả lời tin nhắn Message với các ứng dụng của bên thứ ba: Người dùng sẽ có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba trong Facebook Messenger. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo ra một biểu tượng hay file ảnh động (gif), bạn chưa cần phải thoát ra Facebook Messenger. Chỉ cần mở các ứng dụng khác, sau đó sao chép nội dung , quay trở lại vào Messenger để dán nó vào và gửi.


4.Nhúng Facebook video ở trên trang web khác: Bây giờ bạn không cần phải chia sẻ video bằng cách liên kết chúng với các trang web khác. mọi người sẽ có thể upload video lên Facebook , và nhận đã được mã nhúng để đặt chúng ở trên các trang web khác.


5.Các bình luận về các bài viết ở một nơi khác ở trên mạng, cũng sẽ hiển thị trên Facebook: Nếu bạn đọc một blog trên một trang web khác và bình luận về nó, sau đó nhận xét của bạn cũng sẽ hiển thị dưới các bài đăng blog nếu đăng ở trên Facebook.


6.Kiểm soát nhiều hơn các thiết bị với Facebook: Bước vào Internet of Things, Facebook đã công bố những phương thức mới cho các nhà phát triển để xây dựng các chương trình trong Facebook, cho phép người dùng kiểm soát bất cứ điều gì giống như việc mở cửa nhà để xe thông qua mạng xã hội.


7.Các nhà phát triển ứng dụng sẽ có được các số liệu phân tích các ứng dụng cho Facebook của họ: Những nhà phát triển sẽ có một bảng điều khiển, cho phép họ xem ai đang tương tác với các ứng dụng của họ.


Như vậy, sắp tới một loạt những thay đổi thú vị mới cũng sẽ đến với Facebook Messenger. Từ góc độ người dùng cá nhân, các tính năng mới cũng sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm Facebook và từ góc độ kinh doanh, điều này cũng sẽ giúp tăng cường các nỗ lực tiếp thị và quảng cáo.


Theo Vietnamplus


Từ khóa:facebookmạng xã hộiwebsitekinh doanhcông nghệ cao


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments