Bose mang dòng kính mát nghe nhạc Bose Frames về Việt Nam

 

Đánh dấu cho cửa hàng thứ 2 của hãng tại Việt Nam, Bose đã chính thức mang về thị trường mẫu kính mát nghe nhạc Bose Frames.


Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify chính thức ra mắt tại Ấn Độ / Những thiết bị công nghệ làm mát đáng chú ý mùa nắng nóng


Ngày 24/5, thương hiệu âm thanh Bose đã chính thức công bố ra mắt store thứ 2 của hãng tại Việt Nam. Nơi này cũng sẽ trưng bày các sản phẩm âm thanh mới nhất của hãng.


Bose mang dòng kính mát nghe nhạc Bose Frames về Việt Nam - 1Ông Christian Rojas, đại diện của Bose tại khu vực Đông Nam ÁCó thể bạn quan tâm


Ông Christian Rojas, đại diện của Bose tại khu vực Đông Nam Á cho biết: “Từ thành công của lần hợp tác thứ số 1 với Mai Nguyên mở ra Bose Store đầu tiên ở Việt Nam tại trung tâm thương mại Saigon Centre. Lần hợp tác thứ hai này, chúng tôi mở ra một mô hình khác – một cửa hàng độc lập nằm ở trên đường phố – nhưng vẫn giữ đầy đủ những tiêu chuẩn cao nhất của một Bose Store.”


Cụ thể, Bose Store mới nằm tại mặt tiền của cửa hàng Mai Nguyên, trưng bày đầy đủ các sản phẩm gia dụng của Bose với cách sắp xếp sản phẩm khoa học theo từng khu vực – âm thanh cá nhân với tai nghe và loa di động, âm thanh giải trí tại gia với hệ thống loa Lifestyle 5.1 và Soundbar.


Tại sự kiện ra mắt, hãng Chia sẻ dòng kính mát nghe nhạc Bose Frames, sản phẩm với nhiều công nghệ mới được giới thiệu tại Mỹ và dự kiến lên kệ tại Việt Nam vào tháng 07/2019.


Bose mang dòng kính mát nghe nhạc Bose Frames về Việt Nam - 2


Frames là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ Audio Augmented Reality (hay âm thanh thực tế ảo tăng cường), có thể phát nhạc và đọc loại thông tin, thực hiện cuộc gọi, ra lệnh cho trợ lý ảo trực tiếp mà chưa cần đến tai nghe.


Được biết, Bose Store là tên gọi chung của các cửa hàng hợp tác giữa Bose , và các đại lý uy tín, có kinh nghiệm phân phối các thiết bị công nghệ. Bose Store có số lượng giới hạn, đã được lựa chọn kỹ càng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe về vị trí, diện tích, thiết kế , và dịch vụ.Theo dantri.com.vn


Từ khóa:bosebose framesâm thanhsản phẩmdòng kính mát


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments