Bạn cần bao nhiêu ngày làm việc để mua được iPhone 11?

 

Đây chắc chắn chính là một câu hỏi đã được rất nhiều người quan tâm khi mà iPhone 11 sẽ chính thức lên kệ vào ngày mai (20/9).


Hé lộ giá bán iPhone 11 chính hãng tại Việt Nam: Rẻ bất ngờ / iPhone 11 Pro Max so kè camera với Huawei P30 Pro


Ngày mai, iPhone 11 cũng sẽ đã được bán ra tại một số thị trường. Tại đây iPhone 11 có giá khởi điểm 699 USD. Trong khi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có giá từ 999 USD và 1.099 USD.


Giống như truyền thống, iPhone 11 tiếp tục duy trì một mức giá chưa hề dễ chịu chút nào với túi tiền của người dùng. Và để người dùng dễ hình dung việc cần phải bỏ ra công sức mới có thể sở hữu những chiếc smartphone mới nhất của Apple, Picodi (trang web chuyên cung cấp các chương trình giảm giá trên toàn cầu) đã công bố chỉ số có tên chính là iPhone Index.


Bạn cần bao nhiêu ngày thực hiện việc để mua được iPhone 11? - Ảnh 1.


Bạn cần bao nhiêu ngày thực hiện việc để mua được iPhone 11?


Có thể bạn quan tâmChỉ số này cho biết người dân ở một số thị trường đã được thống kê cần làm việc bao nhiêu ngày mới có thể sở hữu được một chiếc iPhone 11. Cụ thể trong báo cáo của mình, Picodi sử dụng chiếc iPhone 11 Pro (bản ROM 64GB) để nghiên cứu.


Để đưa ra iPhone Index, Picodi căn cứ mức lương trung bình người dân mỗi quốc gia, kết hợp với số ngày thực hiện việc trung bình 21 ngày/tháng để tính ra thu nhập theo ngày. Cùng với căn cứ vào mức giá iPhone cụ thể tại từng thị trường. Từ đó tính ra đã được số ngày thực hiện việc cần thiết để mua được chiếc iPhone 11 Pro nói trên.


Bạn cần bao nhiêu ngày thực hiện việc để mua được iPhone 11? - Ảnh 2.


Người dân Thụy Sĩ chỉ cần có 4,8 ngày làm việc chính là đã có thể mua được iPhone 11 Pro bản 64GBTheo kết quả của iPhone Index, người dùng Thụy Sĩ sắm iPhone 11 Pro dễ dàng nhất thế giới khi họ chỉ cần trung bình có 4,8 ngày làm việc. Xếp thứ 2 là người dùng Mỹ khi chỉ sau có 5,8 ngày thực hiện việc là họ đã có đủ tiền mua thiết bị này.


Đáng chú ý theo iPhone Index, Singapore đúng thứ 7 khi người dùng tại đây chỉ cần có 8,4 ngày làm việc là đã có thể mua iPhone 11 Pro (bản ROM 64GB). Đây chính là một con số rất nhiều đáng nể triệu chứng minh thu nhập rất nhiều cao của người dân tại “đảo quốc sử tử”.


Tại thị trường smartphone lớn số 1 thế giới Trung Quốc, người dùng trung bình cần phải thực hiện việc 30,4 ngày mới có thể mua được iPhone 11 Pro. Đứng cuối cùng trong thống kê của Picodi là Mexico khi người dùng ở đây cần làm việc 54,2 ngày.


Việt Nam chưa có tên trong thống kê của Picodi. Căn cứ thực tế thu nhập hàng tháng, cũng như dự kiến mức giá iPhone 11 Pro bản 64GB chính hãng sẽ có giá 30,99 triệu đồng thì bạn cần bao nhiêu ngày thực hiện việc để mua thiết bị này?Theo Thùy An/VTV


Từ khóa:iphone 11Giá bán iphone mới nhấtiphone đắt nhất giá bao nhiêuiphone duy trì mức giá cao


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments