iPhone SE bị lỗi âm thanh qua tai nghe Bluetooth

 

(DNVN) – Sau khi sử dụng iPhone SE, nhiều người dùng đã phản ánh trên diễn đàn của Apple , cho biết iPhone SE bị lỗi âm thanh khi kết nối với tai nghe Bluetooth.


Tin tức trên báo Thanh niên dẫn nguồn đến từ PhoneArena, các khiếu nại được chia sẻ trên trang web trợ giúp cộng đồng của Apple, cho biết iPhone SE có một vấn đề với chất lượng âm thanh nghe qua phụ kiện hỗ trợ Bluetooth, khi làm cuộc gọi thì âm thanh thường bị ngắt và bị giật gây khó chịu cho người dùng.


iPhone SE là mẫu smartphone mới của Apple – Ảnh: AFPCó thể bạn quan tâm


Ngoài ra, một số báo cáo còn cho biết vấn đề cũng mắc phải trong trường hợp người dùng sử dụng iPhone SE kết nối với loa ô tô sử dụng Bluetooth.


Tuy nhiên, khi người dùng kết nốitai nghe Bluetooth để thử nghe nhạc qua YouTube thì chất lượng âm thanh vẫn rất tốt. Điều này nhận thấy lỗi không nằm ở tai nghe mà là do phần mềm bên trong iPhone SE đang có vấn đề.


Theo thông tin phản ánh trên trang cộng đồng hỗ trợ của Apple, lỗi trên có vẻ ảnh hưởng tới tất cả các model iPhone SE chạy iOS 9.3 hoặc 9.3.1; trong khi đó bản beta của iOS 9.3.2 cũng không thể giúp khắc phục tình trạng này. Báo Infonet thông tin.


Hiện nguyên nhân của sự việc vẫn chưa đã được làm sáng tỏ, và chúng ta không biết được iPhone SE gặp lỗi phần cứng hay là phần mềm. Theo phản ánh, người dùng đã thử nhiều cách khác nhau, đến từ restore máy, reset cài đặt mạng, bỏ kết nối và kết nối lại, đổi thẻ SIM… Tuy nhiên không cách nào thành công.


Apple hiện không đưa ra bình luận gì về các trường hợp trên, tuy nhiên, theo phản ánh của một người dùng, “Táo khuyết” đã ghi nhận các phản hồi và đang đưa ra giải pháp khắc phục. 


Apple trình làng iPhone SE: “Hồn iPhone 6S, da iPhone…


iPhone SE khiến Trung Quốc phát cuồng với 3,4…


Vì sao iPhone SE lặng lẽ vào thị trường Việt…


Nên đọcHồng Hà (T/H)


Từ khóa:iPhone SElỗiâm thanhtai ngheBluetoothtin tứcbáo


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments