Lenovo ra mắt máy tính cho người dùng doanh nghiệp

 

Lenovo vừa Chia sẻ tại thị trường Việt Nam chiếc máy tính xách tay ThinkPad X1 Carbon mới, được xem là chiếc Ultrabook 14-inch nhẹ nhất thế giới và chính là thành viên mới nhất thuộc dòng ThinkPad nổi tiếng của hãng.


Chiếc ThinkPad X1 Carbon


Ông Nguyễn Minh Sơn – Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam cho biết, ThinkPad X1 Carbon là một cỗ máy di động thực sự cho công việc, giúp cho nâng cao trải nghiệm điện toán cho người dùng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp làm việc mọi nơi với hiệu suất vượt trội cùng thời lượng pin dài, màn hình sắc nét, kết nối cao cấp , và có nhiều cải tiến mới.


X1 Carbon được thiết kế với độ mỏng chỉ có 17,7 mm , nhẹ 1,3 kg. Bên cạnh đó, chiếc Ultrabook này còn có thời lượng pin lên tới 10,9 tiếng , và đã được trang bị công nghệ sạc pin siêu tốc Rapid Charge độc quyền. Chiếc Ultrabook này cũng đặc biệt bền bỉ nhờ có cấu tạo sợi carbon cao cấp, tương tự như sợi carbon được sử dụng trong công nghệ máy bay hiện đại hiện nay. 


 X1 Carbon được thiết kế với độ mỏng chỉ có 17,7 mm , nhẹ 1,3 kg


Ngoài ra, mẫu X1 Carbon mới số 1 này còn có hiệu suất hoạt động với nhiều chọn lựa mới như màn hình Full HD siêu sáng cho hiển thị hình ảnh tốt nhất, ổ cứng SSD sử dụng giao tiếp PCI Express (PCIe) cho năng lực lưu trữ nhanh hơn 80% so với loại ổ SSD tiêu chuẩn. X1 Carbon cũng được trang bị chip vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 5 và hàng loạt phụ kiện giúp tối ưu trải nghiệm người dùng.


Được biết, hãng này vừa cán mốc 100 triệu chiếc ThinkPad được bán ra thị trường.


Theo Diễn đàn doanh nghiệp


Từ khóa:LelovoThinkPad X1 Carbondoanh nghiepcông nghệbảo mật thông tin cho doanh nghiệp


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments