Trình duyệt Chrome bổ sung bảng chia sẻ

 

Google thử nghiệm bảng chia sẻ mới cho trình duyệt Chrome kèm theo trình chỉnh sửa ảnh chụp màn hình và trình tạo mã QR.


Microsoft sẽ thay thế Edge cũ bằng Edge chromium từ 15/1 / iPhone X, iPhone XR giá rẻ bất ngờ ngừng bán tại Việt Nam


Một số nhà phát triển ứng dụng đã phát triển bảng chia sẻ (Share Sheet) thay thế cho các ứng dụng Android của họ. Google cũng đã , và đang thực hiện điều này với một số ứng dụng của riêng mình như YouTube, Google Maps, News và Photos. Và bây giờ, có vẻ như trình duyệt Chrome cũng tham gia nhóm này.


Tương tự như bảng chia sẻ đã được sử dụng trên Google Maps, News , và Photos, bảng chia sẻ trên Chrome đang đã được phát triển có hai hàng. Hàng ở trên gồm các mục liên quan đến trình duyệt Chrome như sao chép liên kết, trình chỉnh sửa ảnh chụp màn hình , và trình tạo mã QR. Hàng dưới gồm danh sách các ứng dụng khác để chia sẻ trên trang web. Các hàng có thể cuộn từ trái sang phải , ngược lại.


Trình duyệt Chrome bổ sung bảng chia sẻ - Ảnh 1.


Giao diện bảng chia sẻ được thử nghiệm trên trình duyệt Chrome


Có thể bạn quan tâmCách duy nhất để xem bảng chia sẻ sớm chính là nếu bạn chia sẻ từ ứng dụng Chrome Canary, bảng chia sẻ sẽ hiển thị các tính năng đang đã được Google thử nghiệm cho Chrome.


Để tạo bảng chia sẻ, trước tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng Chrome Canary, sau đó truy cập Chrome://flags. Từ mục tìm kiếm, bạn chuyển đến #chrome-sharing-hub , chọn bật, sau đó đi tới #chrome-share-screenshot , và chọn bật tiếp. Cuối cùng, khởi động lại trình duyệt , bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm. Chia sẻ trang web , bạn sẽ thấy bảng chia sẻ đang được thử nghiệm cho Chrome.Theo vtv.vn


Từ khóa:Google Chrometrình duyệt webchia sẻtrình duyệt Google ChromeGoogleChrome


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments