Mi Band 5: Màn hình lớn hơn, hỗ trợ NFC toàn cầu

 

Người dùng có lý do để mà chờ đợi một thiết bị đeo tay thông minh “ngon, bổ, rẻ” Mi Band 5 từ Xiaomi.


Samsung Galaxy M21 sắp ra mắt với nhiều cải tiến / Samsung Galaxy Note 10+ có thêm bản "xanh mắt biếc" tuyệt đẹp, giá 24,99 triệu đồng


Theo Tizenhelp, từ các nguồn giấu tên cho biết, thiết bị đeo tay thế hệ mới Mi Band 5 sẽ có màn hình AMOLED lên đến 1,2 inch. Đây đã được xem chính là sự gia tăng đáng kể so với màn hình 0,95 inch của Mi Band 4. Nguồn tin cũng cho biết Mi Band 5 cũng sẽ sở hữu độ tương phản cao hơn. Do đó người dùng quyền kỳ vọng cũng sẽ nhìn rõ màn hình Mi Band 5 hơn vào buổi sáng.


Mi Band 5: Màn hình lớn hơn, hỗ trợ NFC toàn cầu - Ảnh 1.


Mi Band 5 đã được dự đoán cũng sẽ có màn hình 1,2 inch


Có thể bạn quan tâmCùng với màn hình, Mi Band 5 được cho chính là sẽ được tích hợp tính năng NFC trên thị trường quốc tế. Trước đó, Mi Band 3 , Mi Band 4 đã trợ giúp NFC, tuy nhiên tính năng này chỉ xuất hiện ở trên các thiết bị bán ra ở thị trường Trung Quốc. Nếu dự đoán ở trên trở thành hiện thực, người dùng Mi Band 5 có thể thực hiện các giao dịch thanh toán như Google Pay.


Về giá bán, Mi Band 5 đã được dự đoán cũng sẽ có giá 179 Nhân dân tệ (khoảng 600.000) đồng tại thị trường Trung Quốc. Nếu bán tại các thị trường quốc tế, giá bán Mi Band 5 có thể sẽ cao hơn 1 chút.


Trước những thông tin nói trên, Xiaomi không có bất cứ phản hồi nào.


Vào giữa tháng 12/2019, báo cáo từCanalys cho biết, Xiaomi đã vượt mặt Apple để trở thành nhà sản xuất thiết bị đeo số thế giới.Cụ thể, theo Canalys, trong quý 3 vừa qua, Xiaomi đã trở thành nhà sản xuất đứng đầu trong thị trường thiết bị đeo thông minh với 12.2 triệu thiết bị đã được bán ra, tăng trưởng 74.4% so với cùng kỳ năm ngoái , và chiếm 27% thị phần.


Mi Band 5: Màn hình lớn hơn, hỗ trợ NFC toàn cầu - Ảnh 2.


Theo Canalys, Xiaomi đã vượt mặt Apple để trở thành nhà sản xuất thiết bị đeo nhất thế giớiSự tăng trưởng của Xiaomi được cho chính là đến từ kế hoạch mở rộng của hãng sang nhiều thị trường khác. Tiếp điến là vị trí thứ 2 thuộc về Apple với 15% thị phần. Trong đó, Apple Watch Series 5 là thiết bị được bán ra nhiều số 1 khi chiếm đến 60%.


Bảng giá điện thoại.Theo vtv.vn


Từ khóa:Xiaomi Mi Band 5giá Xiaomi Mi Band 5giá Xiaomi Mi Band 5XiaomiMi Band 5Xiaomi Mi Band 4giá Xiaomi Mi Band 4


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments