Canon trình làng máy ảnh không gương lật EOS M200 tại Việt Nam, giá từ 15,9 triệu đồng

 

Canon vừa chính thức Chia sẻ EOS M200, chiếc máy ảnh không gương lật dùng ống kính chuyển đổi mới nhất thuộc dòng EOS, tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm nổi bật với thiết kế nhỏ gọn , nhiều tính năng hữu ích.


Cận cảnh Canon EOS R tại Việt Nam / Canon giới thiệu máy chiếu có thể vẽ, tô màu trên màn hình


EOS M200 là sản phẩm mới số 1 thuộc dòng máy ảnh chưa gương lật sử dụng ống kính chuyển đổi EOS, đã được Canon trình làng lần đầu tiên hồi cuối tháng 9 vừa qua. Sản phẩm vừa chính thức được Canon giới thiệu tại thị trường Việt Nam.


Thiết kế nhỏ gọn là ấn tượng đầu tiên về chiếc máy ảnh này. Sản phẩm có khối lượng chỉ gần 299g, có thể dễ dàng nằm gọn trong túi người dùng. Máy có nút xoay chọn chế độ chụp nằm trên cùng, giúp người dùng dễ dàng thao tác nhanh và không lo bỏ lỡ khoảnh khắc hoàn hảo mà họ muốn chia sẻ với bạn bè ở trên mạng xã hội.


Canon trình làng máy ảnh không gương lật EOS M200 tại Việt Nam, giá đến từ 15,9 triệu đồng - 1


Canon EOS M200 có thiết kế nhỏ gọn


Có thể bạn quan tâm


Bên trong sản phẩm chính là cảm biến CMOS APS-C 24,1 megapixel, với công nghệ lấy nét Dual Pixel CMOS AF độc quyền do Canon phát triển, cho phép mở rộng vùng lấy nét tự động lên đến 143 điểm, giúp người dùng có thể đạt tốc độ lấy nét tự động dễ dàng khi chụp live view, cho hình ảnh chất lượng cao.


Sản phẩm cũng đã được trang bị tính năng lấy nét bằng mắt chủ thể (Eye Detection AF) đảm bảo mắt luôn được lấy nét ngay cả khi chủ thể luôn di chuyển – giúp cho người dùng tập trung nhiều hơn đến hoạt động chụp ảnh với biểu cảm thiên nhiên hơn.


EOS M200 đã được trang bị chip xử lý hình ảnh DIGIC 8, ISO có thể đã được thiết lập ở mức tối đa 25600 (có thể nâng lên ISO 51200) cho ảnh tĩnh. Đặc điểm này giúp bạn chụp được ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện tối. EOS M200 cũng có thể quay phim 4K mượt mà ở tốc độ 24p , và 25p với độ rõ nét cao và làm mờ hậu cảnh.


EOS M200 chính là chiếc máy ảnh dùng ống kính chuyển đổi, nên người dùng có thể linh động khi chọn nhiều ống kính EF-M cho nhiều mục đích khác nhau: chụp macro, chụp chân dung, góc rộng, hay telephoto… Máy ảnh cũng có thể dùng đã được với dòng ống kính EF/EF-S của Canon, giúp người dùng tự do sáng tạo nhiều nội dung ảnh.


EOS M200 đã được trang bị chế độ chụp Creative Assist giúp cho người dùng dễ dàng điều chỉnh ảnh các thông số trực tiếp từ máy ảnh chỉ bằng những từ như “brightness” , “background blur” mà chưa cần biết trước kiến thức về nhiếp ảnh như tốc độ chụp, khẩu độ, hay mức cân bằng trắng… Ngoài ra, nhiều bộ lọc có sẵn trong máy giúp người dùng thêm hiệu ứng vào các bức ảnh – như hiệu ứng grain, hiệu ứng sơn dầu HDR, màu nước , hiệu ứng mắt cá (fish eye).


Với chế độ chụp im lặng (Silent Shooting), người dùng EOS M200 có thể chụp ảnh tĩnh trong các tình huống như buổi thuyết trình, hòa nhạc, bảo tàng nghệ thuật, mà không lo về âm thanh màn trập. Bên cạnh dó, màn hình LCD xoay 180 độ với chế độ riêng dành cho chân dung tự chụp , giúp cho quay dọc đạt chuẩn, rất nhiều phù hợp với nội dung chia sẻ ở trên mạng xã hội, nơi hầu hết các nội dung đã được xem bằng thiết bị di động, hướng dọc của nội dung bài đăng là rất quan trọng.


Canon trình làng máy ảnh chưa gương lật EOS M200 tại Việt Nam, giá đến từ 15,9 triệu đồng - 2


Màn hình có thể xoay 180 độ để chụp ảnh selfie


Ngoài Wi-Fi, EOS M200 còn hỗ trợ Bluetooth để kết nối với thiết bị thông minh như smartphone , và máy tính bảng. Người dùng có thể chép ảnh bằng kết nối Wi-Fi đến từ máy EOS M200 qua một thiết bị thông minh chỉ bằng hai cách: cách truyền thống chính là chỉ chép những ảnh đã được chọn, hoặc gửi ảnh đến thiết bị thông minh ngay trong lúc đang chụp ảnh. Phương pháp thứ hai đặc biệt hữu ích cho những ai muốn quản lý ảnh chụp nhanh chóng để upload lên mạng xã hội.


EOS M200 cũng sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá khởi điểm 15,9 triệu đồng, đi kèm ống kính 15-44mm hoặc mức giá 19,9 triệu đồng, đi kèm 2 ống kính 15-45mm và 22mm.


Theo T.Thủy/Dân trí


Từ khóa:Canon EOS M200máy ảnh không gương lậtmáy ảnh thay đổi ống kínhEOSthiết kế gọn nhẹ


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments