CLB Hyundai Grand i10 Việt Nam tưng bừng mừng sinh nhật 2 tuổi

 

(DNVN) – Sinh nhật lần thứ 02 câu lạc bộ Hyundai Grand i10 Việt Nam đã diễn ra thành công với nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.


Sáng ngày 17/12 vừa qua hơn 100 thành viên câu lạc bộ Hyundai Grand i10 Việt Nam (GRC Việt Nam) đến từ các CLB địa phương như Hà Nội, Hưng Yên, Nam Định, Hà Nam, Thái Nguyên, Hải Phòng… đã tụ hội về vùng đất cố đô Ninh Bình để tổ chức hoạt động kỉ niệm sinh nhật CLB tròn 2 tuổi. GRC Việt Nam với nòng cốt là những khách hàng đã mua và sử dụng dòng xe Grand i10 đã trở thành một trong những CLB xe phát triển mạnh mẽ, năng động nhất. 


Câu lạc bộ Hyundai Grand i10 Việt Nam đã được hình thành với mục đích ban đầu là chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe bởi những khách hàng sử dụng xe Grand i10. Trải qua 2 năm chính thức hoạt động từ ngày 17/12/2014, CLB đã có gần 10.000 thành viên hoạt động trải đều khắp mọi miền tổ quốc.
CLB Hyundai Grand i10 Việt Nam tưng bừng mừng sinh nhật 2 tuổiCLB Hyundai Grand i10 Việt Nam diễu hành mừng sinh nhật

Mặc dù số lượng xe nhiều và di chuyển trên một quãng đường dài Tuy nhiên với sự sắp xếp của BTC, cùng ý thức tham gia an toàn giao thông nên đoàn xe tạo nên một hình ảnh đẹp trên mỗi cung đường đi qua.

CLB Hyundai Grand i10 Việt Nam tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn nhân sinh nhật lần thứ 2CLB Hyundai Grand i10 Việt Nam tặng quà tại xã Cồn Thoi, Ninh BìnhCLB Hyundai Grand i10 Việt Nam trợ giúp người nghèo

Vượt trên tinh thần của một buổi kỷ niệm sinh nhật thông thường, Ban điều hành CLB Hyundai Grand i10 Việt Nam đã tổ chức nên một chương trình rất ý nghĩa, trong đó điểm nhấn của hoạt động là chương trình từ thiện tại xã Cồn Thoi, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. CLB đã trao những phần quà bao gồm nhu yếu phẩm cho những hộ nghèo, quà tặng cho những em nhỏ hoàn cảnh gia đình khó khăn có thành tích học tập xuất sắc…


Gala dinner mừng sinh nhật lần 2 CLB Hyundai Grand i10 Việt Nam


Anh Lê Quang Hùng, chủ tịch CLB Hyundai Grand i10 Việt Nam chia sẻ: “GRC Việt Nam được thành lập với mục tiêu gắn kết những người đang sử dụng xe Grand i10 trên cả nước trên tinh thần đoàn kết và sẻ chia. Từ những ngày đầu thành lập khi chỉ là một nhóm nhỏ thành viên mắc gỡ nhau chủ yếu là kênh online như Facebook, diễn đàn, trải qua 2 năm với những hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, hiện nay GRC Việt Nam đã trở thành một mái nhà chung cho tất cả những ai đã, đang và sẽ mua và sử dụng dòng xe Grand i10.


Hơn hết, những thành viên của GRC Việt Nam đều coi nhau như người nhà, mỗi một hoạt động của CLB đều đặt yếu tố gia đình lên hàng đầu, là cơ hội để gia đình được chia sẻ chung vui những khoảnh khắc ý nghĩa. Đây chính là bản sắc của GRC”. 


Hyundai Grand i10 đã trở thành một trong những CLB xe phát triển mạnh mẽ, năng động nhất


Bên cạnh đó, buổi lễ kỷ niệm với nhiều hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu và giải trí dành cho tất cả người thân và gia đình của các thành viên. Trong đó phần thi Car game với những yêu cầu người tham gia thể hiện sức khỏe (kéo xe i10 trên quãng đường 50m), kĩ năng lái xe thuần thục và an toàn (chạy xe theo track, bấm giờ tính thời gian cùng lượng tiêu thụ nhiên liệu) đã diễn ra sôi động và được chúng ta hưởng ứng.  

Phần thưởng giá trị lớn dành cho anh Phạm Tiến Đạt sau khi chiến thắng ở phần thi Gamecar tại sinh nhật GRC Việt Nam
Sinh nhật CLB Hyundai Grand i10 Việt Nam thu hút với GamecarSinh nhật CLB Hyundai Grand i10 Việt Nam với nhiều hoạt động thú vị

 Phần thưởng giá trị lớn dành cho anh Phạm Tiến Đạt sau khi chiến thắng ở phần thi Car game.


Sinh nhật CLB Hyundai Grand i10 Việt Nam thú vị với phần kéo xe


Hyundai Grand i10 đang là chiếc xe đang dẫn đầu không chỉ trong phân khúc xe cỡ nhỏ mà còn chiếm vị trí số 1 về doanh số tại thị trường Việt Nam với tổng doanh số 3 năm từ 2014 đến 2016 đạt hơn 50.000 xe bán ra.  Phiên bản Hyundai Grand i10 với lợi thế rộng rãi, giá bán hợp lí, có xuất xứ nhập khẩu nguyên chiếc được trang bị nhiều tính năng hiện đại, vận hành bền bỉ đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.


CLB Hyundai Grand i10 Việt Nam với đêm gala dinner ấm áp


Buổi Gala dinner lung linh và ấm áp của những thành viên GRC Việt Nam.
Dàn xe Hyundai Grand i10 Việt Nam hội ngộ mừng sinh nhậtDàn xe CLB Hyundai Grand i10 Việt Nam

Việt Dũng


Từ khóa:Hyundai Grand i10 sinh nhật 2 tuổiHyundai Grand i10sinh nhật


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments