Kiểm tra chức năng Darken Websites của Chrome

 


Nhiều ứng dụng hiện đang chậm và thường chúng sẽ đã được bổ sung tính năng chế độ tối dark mode. Trong khi một số ứng dụng như WhatsApp có mối quan hệ yêu ghét với nó, nhưng như Instagram đã nhanh chóng giới thiệu điều tương tự mà chưa có nhiều phiền phức. Tuy nhiên, với Chrome, mọi thứ đã khác. Google đã Chia sẻ tính năng tương tự đến từ lâu, nhưng nó chưa bao giờ kết hợp hoàn toàn chế độ tối. Mặc dù giao diện người dùng của Chrome rất nhiều tôn trọng nó, nhưng điều tương tự không thể nói với các trang web. Tuy nhiên, với bản cập nhật gần đây cho phiên bản ổn định của Chrome dành cho Android, mọi thứ đã thay đổi , và tốt hơn. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thực hiện tối các trang web trên Chrome chỉ bằng một lần chuyển đổi.


Có một điều nữa cần ghi nhớ. Phương pháp để đưa ra chế độ tối cũng đã được thay đổi. Điều đó cũng cần đã được xem xét. Điều này là do trừ khi bạn có thể bật chế độ tối, bạn thực sự không thể kiểm tra tính năng trang web tối của Chrome. Như đã nói, đây là những hướng dẫn cần thiết cho cả hai. Hơn nữa, Chrome cũng đang thử nghiệm menu song ca mới trên Android.


Cách kiểm tra chức năng Trang web tối của Chrome


Các bước để bật chế độ tối , kiểm tra tính năng trang web tối của Chrome, bạn sẽ phải xử lý . Đối với người chưa quen thuộc, những flags này cho phép bạn kiểm tra các tính năng thử nghiệm ở trên mọi bản Chrome. Nhưng về bản chất là thử nghiệm, có thể có một số vấn đề ổn định khi bạn bật bất kỳ flags nào trong số này. Mặc dù cơ hội rất nhiều hiếm, Tuy nhiên nếu điều đó xảy ra, chỉ cần đặt lại các flags này về trạng thái mặc định của chúng.


Hơn nữa, cả hai flags này sẽ chỉ hoạt động nếu bạn đang chạy Chrome v80 mới số 1 . Phiên bản đã nói hiện có sẵn ở trên Play Store. Vì vậy, nếu bạn không cập nhật trình duyệt, hãy thực hiện ngay , và làm theo các hướng dẫn bên dưới để dùng thử tính năng làm tối trang web của Chrome.


Các bước để làm theoMở trình duyệt Chrome trên thiết bị Android của bạn.Gõ vào chrome://flags trong hộp Omni của trình duyệt (tức là thanh địa chỉ).Tiếp theo, nhập dark trong thanh tìm kiếm flags. Bây giờ bạn sẽ nhận được hai cờ có từ khóa này:Buộc chế độ tối cho nội dung webLàm tối hộp kiểm trang web trong cài đặt chủ đềMặc dù tên của những lá flags này đã nói lên điều đó, Tuy nhiên những người vẫn đang đoán, đây là những gì những lá flags này làm. Cái đầu tiên cũng sẽ tự động kết xuất và áp dụng chế độ tối cho tất cả nội dung web và giao diện người dùng của Chrome. Điều thứ hai là những gì hướng dẫn này là tất cả về. Điều này cũng sẽ mang lại một trang web Darken chuyển đổi trong Chrome.Vì vậy, nhấn vào từ khóa Mặc định, chọn Kích hoạt đến từ danh sách. Chrome sẽ thông báo cho bạn để khởi động lại trình duyệt. Chạm vào tùy chọn Relaunch bật lên ở menu dưới cùng. Làm như vậy cho cả hai cờ.


Khi cả hai flags được bật , bạn cũng đã khởi động lại trình duyệt, đây chính là những gì cần phải làm.


Dùng thử Tính năng trang web DarkenMặc dù bây giờ bạn có thể thấy giao diện người dùng trang web tối được áp dụng trên trình duyệt Chrome, nhưng điều tương tự không thể nói về các trang web. Nhưng băn khoăn không. Bây giờ bạn đã bật flags Chrome đã được yêu cầu, bạn có thể kiểm tra thủ công chức năng trang web tối, đây là những gì cần phải làm.


Chạm vào biểu tượng tràn nằm ở trên cùng bên phải , đi tới Cài đặt.Cuộn đến phần Cơ bản , và nhấn vào Chủ đề.Bây giờ bạn sẽ thấy hộp kiểm Darken Websites ngay bên dưới System Default. Điều tương tự cũng sẽ hiển thị dưới tùy chọn Dark (chạm vào nó , bạn sẽ thấy tính năng đó).


Vì vậy, đó chính là tất cả từ hướng dẫn này về cách bật và kiểm tra chức năng trang web tối của Chrome. Hãy chia sẻ quan điểm của bạn ở trên cùng trong phần bình luận bên dưới.


Chia sẻ:


Nhấn vào chia sẻ trên Facebook (Opens in new window)Bấm để chia sẻ trên Twitter (Opens in new window)Click to share on Skype (Opens in new window)Bấm để gửi cho bạn bè (Opens in new window)Bấm để in ra (Opens in new window)Có liên quan


Từ khóa chế độ tối,chế độ tối dark mode,Chrome,chức năng,chức năng Darken,dark mode,Darken

Không có nhận xét nào:
Write comments