Những điểm mới trên các dòng xe Harley-Davidson đời 2017 tại Việt Nam

 

Sáng 07/01/2017 tại Hà Nội, Harley-Davidson đã Chia sẻ thế hệ động cơ Big Twin thứ chín trong lịch sử một trong những hãng xe mô tô đặc biệt nhất thế giới.


1. Động cơ Milwaukee-Eight mới


Milwaukee-Eight – động cơ Big Twin thứ 9 được phát triển dựa trên lịch sử các loại động cơ của công ty, là một siêu phẩm hoàn toàn mới kết hợp tất cả kiểu dáng, âm thanh và cảm nhận đặc trưng về các các loại động cơ Harley-Davidson Big Twin với những cải tiến về mọi mặt hiệu suất động cơ.


Giữ lại góc nghiêng xi-lanh truyền thống 45 độ của động cơ V-Twin, động cơ Milwaukee-Eight vận hành thêm 10% mô-men xoắn (có sự khác biệt trên từng mẫu xe) so với các mẫu xe năm trước và đặc biệt nổi trội với nắp xi lanh 4 xu-páp giúp tăng công suất xử lý khí xả thải hơn 50%. Hệ thống cân chỉ bằng đối trọng trên động cơ Milwaukee-Eight giúp các loại bỏ 75 % độ rung ở chế độ nghỉ, giữ lại cảm giác cổ điển của động cơ Harley® V-Twin trong khi tạo cảm giác lái mượt ở tốc độ cao. Hệ thống tản nhiệt mới trên tất cả các động cơ Milwaukee-Eight cũng sẽ đem lại cho người lái và hành khách đi cùng sự thoải mái tối đa.


Harley-Davidson-Street-Glide-2017-dong-co-Milwaukee-Eight


Động cơ Milwaukee-Eight mới được trang bị hai dung tích: Milwaukee-Eight 107 (107 CID/1745cc) và Twin-Cooled ™ Milwaukee-Eight 107 (107 CID/1745cc) trên các mẫu xe Touring tiêu chuẩn và Twin-Cooled ™ Milwaukee-Eight 114 (114 CID/1870cc) cho các mẫu xe đã được độ tại nhà máy (CVO)™.


2. Hệ thống giảm xóc mới trên các mẫu xe Touring


Trải nghiệm ấn tượng về sự mạnh mẽ, thoải mái và dễ dàng điều khiển trên các mẫu xe Harley-Davidson® Touring năm 2017 nhờ hệ thống giảm xóc trước và sau hoàn toàn mới. Công nghệ giảm giật cho giảm xóc sau hoàn toàn mới giúp điều chỉnh trước tải từ 15% đến 30% so với giảm xóc của dòng tiêu chuẩn trên Touring cũ, với một nút điều chỉnh duy số 1 để điều chỉnh thủy lực trước tải.


Mẫu xe Touring Harley-Davidson Road King đời 2017


Mẫu xe Touring Harley-Davidson Road King đời 2017.


Giảm xóc trước nổi bật với công nghệ Showa® SDBV ™ lấy cảm hứng từ giảm xóc cho các xe đua giúp xe hoạt động vô cùng êm ái.
Harley-Davidson Street Glide 2017 đã có chủ sở hữu tại Việt NamHarley-Davidson Street Glide 2017 đã được trang bị động cơ hoàn toàn mới

Harley-Davidson Street Glide 2017 với động cơ hoàn toàn mới đã có chủ ngay trong buổi lễ.


Nhân dịp sự kiện ra mắt các mẫu xe mô tô Harley-Davidson mới năm 2017, các Đại lý ủy quyền chính hãng của Harley-Davidson cũng sẽ triển khai chương trình bán hàng đặc biệt trước Tết Nguyên đán, áp dụng từ 07/01/2017 – 22/01/2017. Tất cả khách hàng mua xe trong thời gian này cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn như:


– Tặng voucher dành cho sản phẩm thời trang, phụ tùng và phụ kiện lên đến 30 triệu- Hỗ trợ phí hội viên H.O.G. toàn cầu trong 1 năm đầu tiên- Miễn phí lần Bảo dưỡng đầu tiên- Tặng Áo thun “Life Begins” cực chất- Tặng phí lắp đặt phụ kiện (điều kiện áp dụng kèm theo)- Cơ hội trải nghiệm 1 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại Six Senses Ninh Vân Bay Nha Trang trong phòng ngủ cao cấp Water Pool Villa/ Rock Pool Villa khi khách mua 2 đêm Water Pool Villa/ Rock Pool Villa với mã code: SixSensesHD17. 


Việt Dũng


Từ khóa:Harley-Davidson Street Glide 2017Việt Nammẫu xe Harley-Davidson Street Glide


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments