Google Dịch tăng độ chính xác của tính năng dịch ngoại tuyến

 

Google Translate vẫn là một trong những dụng cụ dịch đã được sử dụng phổ biến số 1 hiện nay.


Hé lộ giá bán Xiaomi Mi Note 10 và Mi Note 10 Pro tại Việt Nam / Samsung sẽ trang bị màn hình kính siêu mỏng cho Galaxy Fold 2


Google Translate, hay Google Dịch, chính là một trong những công cụ dịch đã được sử dụng nhiều số 1 trên thế giới. Công cụ cung cấp một số tính năng mạnh mẽ, hỗ trợ người dùng tuyệt vời khi đi du lịch.


Một trong số đó chính là tính năng dịch ngoại tuyến, cho phép người dùng có thể dịch mà chưa cần tới kết nối Internet. Mới đây, gã khổng lồ tìm kiếm đã phát hành bản cập nhật cải thiện tính năng này, giúp Google Dịch trở thành công cụ tiện dụng hơn nữa.


Google Translate vẫn là một trong những dụng cụ dịch được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.


Google Translate vẫn là một trong những công cụ dịch được sử dụng phổ biến số 1 hiện nay.


Có thể bạn quan tâmDịch ngoại tuyến thực sự chính là một tính năng tiện dụng, đặc biệt khi người dùng đi du lịch, đến những nơi bị tránh về kết nối Internet. Tuy nhiên, sự tiện lợi thêm đó thường có thể phải trả giá chỉ bằng sự chính xác, điều này có thể khiến bản dịch trở nên vô dụng trong một số trường hợp.


Bản cập nhật sẽ giúp cho cải thiện chính xác của các bản dịch trên hầu hết các ngôn ngữ đã được hỗ trợ. Công cụ dịch của Google cũng sẽ chọn lựa đến từ ngữ cẩn thận để giúp cho bản dịch tốt hơn , thiên nhiên hơn.


Độ chính xác trong dịch thuật có thể khó định lượng một cách cụ thể, tuy nhiên, Google khẳng định bản cập nhật cũng sẽ giúp cải tiến chất lượng dịch lên tới 20% đối với các ngôn ngữ như tiếng Nhật và tiếng Hindi.


Bản nâng cấp tính năng dịch ngoại tuyến được cập nhật tại phiên bản 6.4 mới số 1 của Google Dịch. Bản cập nhật cũng mang đến khả năng dịch ngoại tuyến cho 10 ngôn ngữ mới, bao gồm tiếng Tamil, tiếng Bengal và tiếng Urdu.Theo vtv.vn


Từ khóa:Google dịchdịchGoogle TranslateGoogleTranslateinternet


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments