Công cụ diệt virus trên Windows sẽ có mặt ở cả Android và iOS

 

Microsoft dự định cũng sẽ mang dụng cụ diệt virus mặc định ở trên PC lên nền tảng di động Android , iOS.


Vsmart Live giá rẻ, lọt top smartphone Android mạnh nhất cùng với Redmi Note 7 Pro / Bảng giá máy tính bảng Android tháng 1/2020: 3 sản phẩm giảm giá


Microsoft đang cố gắng cung ứng cho khách hàng một giải pháp bảo mật chung mà họ có thể sử dụng ở trên cả máy tính và thiết bị di động. Giải pháp mang tên Windows Defender, vốn chính là phần mềm diệt virus mặc định ở trên nền tảng PC Windows 10.


Trước đó, Windows Defender có tên Microsoft AntiSpyware, là một sản phẩm phần mềm của Microsoft để phòng chống, gỡ bỏ , cô lập spyware ở trên Microsoft Windows. Ứng dụng được cài đặt sẵn và bật theo mặc định trong Windows Vista , và Windows 7, được tải miễn phí cho Windows XP và Windows Server 2003.


Ảnh minh họa.


Ảnh minh họa.


Có thể bạn quan tâm


Microsoft mới đây đã tiết lộ kế hoạch đưa Windows Defender lên các nền tảng bổ sung như Android , và iOS. Microsoft xác nhận, người dùng có thể xem trước ứng dụng ở trên cả hai nền tảng vào tuần tới tại Hội nghị RSA. Giải pháp bảo mật này được kỳ vọng cũng sẽ giúp cho người dùng phòng chống các mối đe dọa trên thiết bị di động.


Một điều quan trọng khác đáng nói là phần mềm chống virus của Microsoft dự kiến ​​sẽ xuất hiện ở trên các thiết bị Android , và iOS vào cuối năm nay. Điều đó đồng nghĩa với việc Windows Defender phiên bản di động đã gần hoàn tất.


Bảng giá điện thoại.


Theo P.L/VTV


Từ khóa:phần mềm diệt virusWindowsMicrosoftAndroidiOS


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments