Gmail sẽ có một số thay đổi lớn vào ngày 20/2

 

Đó là tuyên bố của Google cách đây chưa lâu. Tuy nhiên, mới đây, thông tin về những thay đổi ở trên ứng dụng thư điện tử Gmail mới đã được tiết lộ.


Nokia trình làng smartphone giá 1,39 triệu tại Việt Nam / Samsung Galaxy Z Flip ra mắt, giá 32 triệu đồng


>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ ĐIỆN THOẠI


Thay đổi trên Gmail cũng sẽ chỉ ảnh hưởng đến những người sử dụng nhiều hộp thư đến, vì vậy, nếu bạn thường xuyên có hộp thư đến trống rỗng ở trên Gmail, bạn có thể chưa nên xem những cập nhật này.


>> Xem thêm: Samsung trình làng bộ ba Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra: Camera khủng, 5G , và màn hình 120 Hz


Cụ thể, bắt đầu đến từ ngày 20/2, nhiều hộp thư đến của Gmail có cấu hình khung xem trước sẽ không còn đã được hỗ trợ. Những người sử dụng hộp thư đến có cấu hình như vậy sẽ thấy một thông báo trong ứng dụng cho họ biết về sự thay đổi sắp tới.


>> Xem thêm: Samsung Galaxy Z Flip ra mắt, giá 32 triệu đồng


Khi đến lúc, khung xem trước cũng sẽ tắt bất cứ khi nào bạn sử dụng các hộp thư trên Gmail. Tính năng khung xem trước sẽ tiếp tục khả dụng miễn chính là bạn chuyển sang loại hộp thư khác bằng cách vào Settings / Inbox / Inbox type , và chọn các loại hộp thư đến.


>> Xem thêm: So sánh camera Samsung Galaxy S20 Ultra với iPhone 11 Pro Max


Ngoài ra, một khi bản cập nhật sắp tới đến với Gmail, cài đặt cho hộp thư đến sẽ đã được chuyển đến từ tab Advanced sang tab Ibox cùng với các cấu hình hộp thư đến khác.


Gmail cũng sẽ có một số thay đổi lớn vào ngày 20/2 - Ảnh 1.


Thông báo về thay đổi đối với Hộp thư đến trên Gmail


Có thể bạn quan tâmCác thay đổi khác có hiệu lực từ ngày 20/2 bao gồm việc bổ sung các thanh cuộn riêng lẻ cho các hộp thư đến, các bảng điều chỉnh , và các phần có thể thu gọn.


>> Xem thêm: 5 ưu điểm nổi bật của Samsung Galaxy S20 , Galaxy S20 Plus


Cuối cùng Tuy nhiên chưa kém phần quan trọng, Google có kế hoạch giới thiệu một thanh công cụ hành động duy nhất trên nhiều hộp thư đến. Điều này sẽ giúp người dùng thực hiện các hành động ở trên nhiều mục dễ dàng hơn nhiều.


Các thay đổi ở trên Gmail cũng sẽ bắt đầu đã được tung ra vào ngày 20/2 , sẽ sẵn sàng cho chúng ta trải nghiệm trước ngày 5/3.Theo vtv.vn


Từ khóa:gmailthay đổi của gmailemailhộp thư đếngoogle


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments