Giải pháp di chuyển toàn bộ mail từ Gmail cũ sang tài khoản mới

 

Bạn vừa tạo tài khoản Gmail mới , và muốn chuyển mọi mail cũ vào nó? Đây là biện pháp dành cho bạn.


Thủ thuật giúp khóa smartphone nhanh chóng chỉ bằng một cú chạm tay trên màn hình / 9 thủ thuật chụp ảnh đẹp bằng smartphone dịp Tết 2019


Nếu nói về tài khoản email thì hẳn ai trong chúng ta ít nhất cũng sở hữu một tài khoản Gmail. Lí do đơn giản để giải thích cho việc này là Gmail khá tiện dụng , và tốc độ gửi/nhận mail cũng rất chính là nhanh. Thêm vào đó, do liên kết với tài khoản Google nên ngoài Gmail thì bạn còn có thể sử dụng đã được hầu hết tất cả các dịch vụ miễn phí mà Google cung ứng như Youtube, Google Photos,…


Ảnh minh họa.


Ảnh minh họa.


Có thể bạn quan tâmLí do đơn giản để giải thích cho việc này chính là Gmail khá tiện dụng và tốc độ gửi/nhận mail cũng rất nhiều chính là nhanh.Tuy nhiên, nếu như vì một lí do tế nhị nào đó mà bạn không dùng tài khoản Gmail cũ mà sử dụng một tài khoản Gmail mới để thực hiện địa chỉ email chính thức cho mình, , bạn đang có nhu cầu di chuyển toàn bộ mail từ tài khoản Gmail cũ sang tài khoản Gmail mới thì phải làm thế nào? Sau đây sẽ chính là gợi ý dành cho bạn.


Giải pháp di chuyển toàn bộ mail từ Gmail cũ sang tài khoản mới - Ảnh 2.


Bước 1: Truy cập vào hộp thư Gmail cũ qua địa chỉ “gmail.com”.Giải pháp di chuyển toàn bộ mail đến từ Gmail cũ sang tài khoản mới - Ảnh 3.


Trong giao diện quản lý mail của Gmail, bạn hãy nhấp vào biểu tượng hình bánh răng , và nhấp vào “Cài đặt”.Giải pháp di chuyển toàn bộ mail đến từ Gmail cũ sang tài khoản mới - Ảnh 4.


Bước 2: Giao diện trang thiết lập Gmail hiện ra, bạn hãy nhấp vào tab “Chuyển tiếp , và POP/IMAP”.Giải pháp di chuyển toàn bộ mail đến từ Gmail cũ sang tài khoản mới - Ảnh 5.


Khi trang Chuyển tiếp , và POP/IMAP mở ra, bạn hãy đánh dấu chọn vào lựa chọn “Bật chức năng tải POP cho tất cả thư” ở mục Tải xuống qua POP.Giải pháp di chuyển toàn bộ mail đến từ Gmail cũ sang tài khoản mới - Ảnh 6.


Khi đã chọn xong, hãy cuộn xuống cuối trang , nhấp vào “Lưu thay đổi”.Giải pháp di chuyển toàn bộ mail đến từ Gmail cũ sang tài khoản mới - Ảnh 7.


Bước 3: Giờ bạn hãy truy cập vào hộp thư Gmail mới và bạn hãy nhấp vào biểu tượng hình bánh răng, chọn “Cài đặt”.Giải pháp di chuyển toàn bộ mail từ Gmail cũ sang tài khoản mới - Ảnh 8.


Sau đó bạn hãy nhấp vào tab ” Tài khoản , và Nhập”.Giải pháp di chuyển toàn bộ mail đến từ Gmail cũ sang tài khoản mới - Ảnh 9.


Bước 4: Tiếp tục nhấp vào “Nhập thư và địa chỉ liên hệ” ở mục Nhập thư , địa chỉ liên hệ.Giải pháp di chuyển toàn bộ mail đến từ Gmail cũ sang tài khoản mới - Ảnh 10.


Cửa sổ đăng nhập xuất hiện, bạn hãy tiến hành nhập thông tin tài khoản Gmail cũ vào.Giải pháp di chuyển toàn bộ mail đến từ Gmail cũ sang tài khoản mới - Ảnh 11.


Và hoàn tất các bước kết nối theo chỉ dẫn.Giải pháp di chuyển toàn bộ mail từ Gmail cũ sang tài khoản mới - Ảnh 12.


Khi đã hoàn tất kết nối, bạn hãy đánh dấu vào các mục mình cần , và nhấn OK. Quá trình chuyển mail có thể mất vài giờ hoặc 02 ngày tùy theo số lượng mail.Giải pháp di chuyển toàn bộ mail đến từ Gmail cũ sang tài khoản mới - Ảnh 13.


Bước 5: Cuối cùng, hãy quay trở lại trang cài đặt của tài khoản Gmail cũ , nhấp vào “Thêm địa chỉ chuyển tiếp” ở mục Chuyển tiếp của Chuyển tiếp , và POP/IMAP.Giải pháp di chuyển toàn bộ mail từ Gmail cũ sang tài khoản mới - Ảnh 14.


Nhập địa chỉ Gmail mới vào , và làm theo các bước xác thực để hoàn tất việc thiết lập chuyển tiếp các mail mới được gửi đến từ Gmail cũ.Giải pháp di chuyển toàn bộ mail từ Gmail cũ sang tài khoản mới - Ảnh 15.


Đừng quên đánh dấu vào lựa chọn “Chuyển tiếp bản sao của thư đến tới…” , và nhấn Lưu thay đổi để các thiết lập có hiệu lực.Đơn giản vậy thôi, chúc bạn thành công.Theo ictnews.vn


Từ khóa:Gmaildi chuyển toàn bộ mail cũ sang tài khoản mớithủ thuậtthủ thuật với gmail


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments