Sao Việt "phát cuồng" với trào lưu đoán tuổi thật qua ảnh đang sốt mạng

 

Hoa hậu Thu Thảo, Ngô Thanh Vân, Dương Triệu Vũ, Kenny Sang… đều tỏ ra thích thú với phần mềm dự đoán độ tuổi đang thu hút cộng đồng mạng.


How-old chính là game vui của Microsoft. Trò chơi này vừa xuất hiện, nhưng nhanh chóng trở nên ồn ào ở trên mạng xã hội những ngày gần đây. How-old dự đoán tuổi của người dùng nhờ các thuật toán. Bạn cần cung ứng hình ảnh (dung lượng dưới 3 MB).


Microsoft cho biết, sở dĩ How-old đưa ra dự đoán tuổi theo thời gian thực chính là vì họ dựa vào lượng dữ liệu khổng lồ về giới tính , tuổi tác có được trước đó.


Người dùng có thể đăng chưa giới hạn hình ảnh của bạn bè, thành viên gia đình, người nổi tiếng hoặc bất cứ ai để xem, họ “già” đến mức nào so với tuổi thật. Ngay sau khi ra mắt, How-old lập tức gây sốt tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam.


Ban đầu, có khoảng 50 người đã được gửi email mời chơi thử trò này nhưng chỉ ít giờ sau đó, 5.000 người truy cập trang web và tự mình dự đoán tuổi. Trang The Verge khẳng định, đây chính là game thú vị nhất của Microsoft, hơn cả trò Minesweeper hay Solitaire.


Nhiều ngôi sao Việt tỏ ra thích thú với trào lưu này.


Ngô Thanh Vân được cho là mới 17 tuổi , cô bày tỏ:


Dương Triệu Vũ 41 tuổi ,


Ngô Kiến Huy ăn theo trào lưu , và anh chàng mới chỉ... 19 tuổi.


Lê Hiếu , bạn gái cũng hào hứng đón chờ độ tuổi qua trò chơi này.Hoa hậu Đặng Thu Thảo càng khiến người hâm mộ choáng váng hơn với gương mặt đã được cho chính là ở tuổi thiếu niên.


Theo ĐSPL


Từ khóa:sao Việttrào lưu đoán tuổi qua ảnh


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments