Thị trường thiết bị đeo tăng trưởng trong quý III

 

Mới đây, công ty phân tích tài chính Canalys vừa công bố thị phần doanh thu của mảng thiết bị đeo trong Quý III/2019 với vị trí dẫn đầu chính là Xiaomi.


Hé lộ giá bán Xiaomi Mi Note 10 và Mi Note 10 Pro tại Việt Nam / Smartphone cao cấp ngày càng trở nên đắt đỏ hơn


Theo GSMArena, Xiaomi đã vượt qua Apple, giữ vị trí đầu bảng với 12,2 triệu thiết bị đeo được bán ra, tăng 74,4% so với cùng kỳ năm trước , và đạt 27% thị phần trong quý III vừa qua. Sự tăng trưởng của Xiaomi được cho chính là do được nhiều người tiêu dùng Trung Quốc đón nhận nồng nhiệt, cũng như do mở rộng mảng kinh doanh thiết bị đeo ở các thị trường quốc tế.


Thị trường thiết bị đeo tăng trưởng trong quý III - Ảnh 1.Thiết bị đeo thông minh ngày càng đã được ưa chuộng.


Có thể bạn quan tâm


Apple về vị trí thứ 2 với 15% thị phần, bao gồm 60% lượng thiết bị đã được bán ra là Apple Watch Series 5 mới số 1 và 40% còn lại chính là các model đời cũ hơn. Huawei về ba với 5,9 triệu thiết bị và 13% thị phần. Huawei đã ghi nhận mức tăng trưởng kỷ lục lên đến 243% nhờ doanh số bán ở thị trường trong nước.


Thị trường thiết bị đeo tăng trưởng trong quý III - Ảnh 2.Kế sau là Fibit với 8% thị phần , và cũng chính là nhà sản xuất chưa ghi nhận đã được sự tăng trưởng so với quý III/2018. Đứng thứ 5 chính là Samsung với 6% thị phần, chủ yếu chính là nhờ thị trường châu Á với vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Galaxy Fit.


Bảng số liệu chỉ đề cập đến các mẫu smartwatch, smart band mà không tính đến các mẫu tai nghe True Wireless.Theo vtv.vn


Từ khóa:thiết bị đeothiết bị đeo thông minhApple WatchXiaomiGalaxy FitSamsungsmartwatchApple Watch Series 5


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments