Hướng dẫn ngừng quay màn hình iPhone gọn gàng

 

Nếu Bạn dừng quay màn hình iPhone theo cách thông thường là kéo thanh Control Center lên lần nữa để bấm tắt, thì video sẽ bị thừa đoạn thao tác đó. Điều này thật không chuyên nghiệp.


Vài bước đơn giản để chia sẻ dữ liệu trên iPhone qua AirDrop / iPhone 9 giá rẻ và Samsung Galaxy S20 đã cho phép đặt trước, dù chưa ra mắt


Kể đến từ thời iOS 11 thì iPhone đã tích hợp sẵn tính năng quay màn hình. Không cần phải đi tìm ứng dụng bên ngoài, giờ tất cả những gì bạn cần thực hiện chỉ là kéo bảng Control Center lên , bấm nút biểu tượng ghi hình.


Tuy nhiên có một vấn đề là nếu chúng ta dừng ghi video theo cách thông thường chính là kéo thanh Control Center lên lần nữa để bấm tắt, thì video cũng sẽ bị thừa đoạn thao tác đó. Điều này thật không chuyên nghiệp.


Khi ghi màn hình iPhone, bạn cũng sẽ thấy một phần nền đỏ phía trên. Nhấn vào đó, iPhone cũng sẽ hiển thị một thông báo là bạn có xác nhận kết thúc video hay là không. Nếu xác nhận video cũng sẽ được lưu vào bộ sưu tập. Điều đặc biệt chính là video đã kết thúc đến từ lúc bạn chạm vào phần màu đỏ , toàn bộ thao tác sau đó đều chưa bị ghi lại.


Khi ghi màn hình iPhone, bạn cũng sẽ thấy một phần nền đỏ phía trên. Nhấn vào đó, iPhone cũng sẽ hiển thị một thông báo chính là bạn có xác nhận kết thúc video hay không. Nếu xác nhận video cũng sẽ đã được lưu vào bộ sưu tập. Điều đặc biệt là video đã kết thúc đến từ lúc bạn chạm vào phần màu đỏ , và toàn bộ thao tác sau đó đều chưa bị ghi lại.


Có thể bạn quan tâmBài viết này sẽ chia sẻ với mọi người những cách khác để dừng video quay màn hình iPhone một cách hoàn hảo, êm đẹp.Hướng dẫn kết thúc quay video màn hình iPhone chưa thừa


Trước hết, có một mẹo nhỏ đơn giản để dừng ghi video màn hình trên iPhone. Đó là bấm nút nguồn, khi đó iPhone cũng sẽ tắt. Sau đó, thông báo video ghi lại màn hình đã được lưu vào bộ sưu tập, không bị dính thêm đoạn quay dư thừa nào. Cách thực hiện này quả thực rất thuận tiện và ai cũng có thể thực hiện.


Trong khi đó với cách thứ hai, khi ghi màn hình iPhone, bạn sẽ thấy một phần nền đỏ phía trên. Nhấn vào đó, iPhone cũng sẽ hiển thị một thông báo chính là bạn có xác nhận kết thúc video hay không. Nếu xác nhận video sẽ đã được lưu vào bộ sưu tập. Điều đặc biệt là video đã kết thúc đến từ lúc bạn chạm vào phần màu đỏ , và toàn bộ thao tác sau đó đều không bị ghi lại.Giá iPhone, iPad


Theo Anh Hào/ICT News


Từ khóa:quay màn hìnhquay màn hình iPhoneiOSiPhonemàn hình


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments